(Vothuat.vn) – Paige VanZant tiếp tục nhận thất bại khi để thua Rachael Ostovich tại BKFC 19 vừa qua.

Tại BKFC 19 vừa qua, Hot girl làng võ Paige VanZant đã nhận thất bại bằng quyết định nhất trí của trong tài trước Rachael Ostovich. Đây đã là thất bại thứ 2 liên tiếp kể từ khi VanZant chuyển sang Bare Knuckle Fighting Championship. Đáng chú ý trận thắng gần nhất của VanZant là trước chính Ostovich tại UFC hồi tháng giêng năm 2019.

Paige VanZant đã chuyển sang Bare Knuckle Fighting Championship hồi đầu năm nay, ở trận ra mắt đấu trường này cô để thua Britain Hart. Sau trận thua trước Ostovich, Paige VanZant tuyên bố sẽ sớm trở lại.

Paige VanZant nối dài chuỗi thua lên con số 3 từ UFC đến BKFC.
Paige VanZant nối dài chuỗi thua lên con số 3 từ UFC đến BKFC.

“Tôi sẽ vượt qua. Tôi sẽ luôn tiến về phía trước. Đừng nghi ngờ điều đó dù chỉ một giây.” Paige VanZant viết trên Instagram.

Trở lại trận đấu tại BKFC 19. Paige VanZant đã khởi đầu không tệ nhưng Rachael Ostovich cho thấy quyết tâm lớn bằng những pha phản công hiệu quả. Cuộc chiến tỏ ra khá cân bằng cho đến hiệp 5 trước khi Ostovich cho thấy nỗ lực tuyệt vời ở 2 phút cuối. Chung cuộc Rachael Ostovich giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của tổ trọng tài (48-47, 48-47, 49-46).

Paige VanZant trước cuộc đấu với Rachael Ostovich tại BKFC 19.
Paige VanZant trước cuộc đấu với Rachael Ostovich tại BKFC 19.

Về phần Paige VanZant, 2 thất bại liên tiếp khi chuyển đến đấu trường BKFC và hiện nữ võ sĩ 27 tuổi người Mỹ đã thua 5 trận trong 6 lần thượng đài gần nhất.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr