Nữ hoàng UFC Ronda Rousey tính đến chuyện giải nghệ

loading...

Mặc dù đang trên đà đỉnh cao của phong độ nhưng nữ hoàng Ronda Rousey đã hé lộ ngày giải nghệ của mình trong tương lai.

‘Rousey vs Holm: UFC “đả kích” làng quyền Anh thế giới
Lawler bị thương, Rousey vs. Holm làm main event tại UFC 193

Trong lần phát biểu mới đây, nữ hoàng Ronda Rousey đã hé mở dự định tương lai của mình. Mặc dù đang trên đà của đỉnh cao phong độ nhưng Rowdy đã nghĩ về kế hoạch nghỉ hưu của mình và cô cho biết sẽ không thi đấu nữa trước khi bước vào tuổi 30.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý định của cô trong tương lai, cô cho biết thêm cô sẽ không nghỉ hưu vội khi chưa có một trận đấu lớn, trận đấu mà cô muốn nói đến có thể chính là trận đấu giữa cô với  Cris Cyborg.

Ronda Rousey sẽ nghĩ hưu khi bước vào tuổi 30?
Ronda Rousey sẽ nghĩ hưu khi bước vào tuổi 30?

Nếu Ronda  Rousey nghỉ hưu sớm, đó có lẽ là một mất mác lớn  đối với  người hâm mộ và đặc biệt là UFC, Khi cô là một trong những con gà đẻ trứng vàng cho UFC tại thời điểm này.

Ronda Rousey được xem là con quái vật không thể đánh bại ở UFC hiện tại. Khi mới đây cô hạ Bethe Correia chỉ trong vòng 34 giây. Tổng thời gian của cô hạ đối thủ trong 4 trận đấu gần đây chỉ vỏn vẹn 130 giây. Một hiệu số kinh khủng và chưa có đối thủ nào có thể đánh bại cô ở UFC tại thời điểm này.

Sắp tới đây Ronda Rousey có trận đấu với  Holly Holm tại UFC 193 thay thế cho trận Lawler và Codit, do Lawler đã dính chấn thương trong lúc tập luyện cho trận đấu này. Liệu Ronda Rousey có tiếp nối được mách thắng của mình và trong chờ một trận đấu với Cris Cyborg.

Xem lại trận đấu giữa Ronda Rousey – Bethe Correia:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”68166″]

H.C

languarr