Nữ hoàng MMA Rousey chia sẻ “bí mật phòng the” của chị em phụ nữ

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Ronda Rousey đã không ngần ngại mách nước cho các quý ông về cách “chiều lòng” người phụ nữ của mình.

Ronda Rousey được gạ đóng phim cấp 3 với cát-sê “khủng”

Không tìm được đối thủ, Ronda Rousey lại đi đóng phim

Thời gian gần đây, Ronda Rousey đang ngày càng xuất hiện trong nhiều lịnh vực khác. Ngoài việc đảm nhiệm vai trò nhà vô địch UFC, cô cũng đã tham gia vài bộ phim tấn của Hollywood, cho ra mắt một quyển tự truyện, làm người mẫu cho nhiều tạp chí,… và mới đây là chuyên gia tư vấn về vấn đề phòng the.

Ronda Rousey – nữ hoàng bất bại trên sàn MMA

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn trên tạp chí Maxim nổi tiếng, Ronda Rousey đã chia sẻ cách làm phụ nữ “lên đỉnh” ở chốn phòng the: “Nhìn chung, một cô gái sẽ tốn thời gian trong chuyện này. Bạn luôn phải đợi đến khi cô ấy sẵn sàng. Một điều nữa, bạn sẽ chẳng bao giờ cần đến chất bôi trơn khi làm chuyện này. Nếu bạn dùng chúng, bạn đúng là một tên lười biếng.”

Đó có lẽ sẽ là một lời khuyên hưu ích nếu người phụ nữ của bạn là một người mạnh mẽ như Rousey, còn không thì có lẽ bạn nên làm theo lời khuyên của chuyên gia Reid Mihalko. Chia sẻ trên Maxim, vị bác sĩ này cũng đã cho biết:

“Điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và các loại quan hệ. Sự dụng chất bôi trơn là cần thiết vì không phải cơ thể nào cũng sản sinh đủ chất dịch cần thiết để có thể đảm bảo độ trơn ở các vùng nhạy cảm khi quan hệ. Điều này rất quan trọng đối với phụ nữ mãn kinh hoặc đang trong giai đoạn mắc bệnh.”

Được biết, Ronda Rousey còn là nhân vật điển hình tiên phong trong quan điểm “Các nữ VĐV thể thao nên… sex càng nhiều càng tốt trước khi thi đấu để có kết quả tốt.”

Video clip: Ronda Rousey – nữ hoàng MMA

Xuân Anh

loading...

languarr