Mỹ nữ UFC “đại tu” vòng 1 để chụp ảnh nội y

(VoThuat.vn) – Paige Vanzant – nữ võ sĩ xinh đẹp của UFC mới đây đã chính thức lấn sân sang một lĩnh vực khác là người mẫu nội y. Được biết, nữ võ sĩ trẻ đã đi bơm ngực để có thể trông hấp dẫn hơn.

Paige Vanzant là nữ võ sĩ trẻ tuổi của UFC. Cô sinh năm 1994 và bắt đầu sự nghiệp MMA khi mới 18 tuổi. Đến nay cô đã có 12 trận đấu và giành chiến thắng 8 trận trong số đó.

Kết quả hình ảnh cho Paige Vanzant

Lần gần nhất Vanzant lên võ đài là ở sự kiện UFC on ESPN+1 với chiến thắng trước Rachelael Ostovich hồi đầu năm nay. Nhưng đáng tiếc là Vanzant đã bị gãy tay trong cuộc chiến này khiến cô buộc phải nghỉ thi đấu.

Có lẽ buồn vì chấn thương, Vanzant đã quyết định đi phẫu thuật vòng 1 để lấn sân sang một con đường khác là trở thành người mẫu. Vanzant vốn đã sở hữu một gương mặt xinh đẹp và ăn ảnh nên sau khi cô tu sửa vòng 1, nhìn cô nàng còn hấp dẫn hơn gập bội phần.

middle 1

Kết quả hình ảnh cho Paige Vanzant

 Paige Vanzant mới đây đã được lựa chọn làm gương mặt ảnh bìa của tạp chí Sports Illustrated số mới nhất. Đây là một tạp chí nội y vô cùng nổi tiếng. Trước đó, Ronda Rousey cũng từng được chọn để góp mặt trên tạp chí này.

inpage detail

Kết quả hình ảnh cho Paige Vanzant

Nói về việc chuyển sang làm người mẫu, võ sĩ trẻ cho biết: “Đây là một quyết định trọng đại. Tôi không chỉ muốn người ta nhìn tôi như một võ sĩ mà còn muốn họ nhìn thấy những mặt khác của tôi. Hy vọng người ta sẽ quên đi hình ảnh tôi đấm người khác để kiếm tiền. Nhìn tôi đi, lúc làm người mẫu tôi cũng dễ thương mà”.

Thực tế, Vanzant là một nữ võ sĩ đa tài. ngoài đấu võ cô còn có một “nghề” khác nghe có vẻ hơi nghịch lí là vũ công. Cô đã từng tham gia Dancing with the Stars mùa thứ 22 với vũ công Mark Ballas. Tại đây, tay đấm MMA người Mỹ đã giành được ngôi Á quân.

Tổng hợp

languarr