Nữ võ sĩ Holly Holm có thể thi đấu tại UFC vào tháng 12

loading...

Thông tin từ ban tổ chức UFC thì UFC 181 có thể sẽ có sự tham gia của nữ võ sĩ quyền Anh – MMA Holly Holm.

UFC đang tiến hành đàm phán với nữ võ sĩ Holm (32 tuổi)  để cô tham gia tranh đấu trên sàn đấu UFC vào ngày 6 thang 12 sắp tới tại Las Vegas.Từ phía nữ võ sĩ thì họ cũng đã nhắm là sẽ thi đấu vào ngày này từ lâu. UFC có thể sẽ xếp đối thủ với Holly Holm là võ sĩ người Nga – Milana Dudieva – nữ võ sĩ từng xuất hiện tại UFC Fight Night 48 tại Macau gặp Elizabeth Phillips.

FOX_3986.0_standard_709.0
UFC tháng 12 hi vọng sẽ có sự tham gia của nữ võ sĩ Holm

Mặc dù cuộc chiến của hai nữ võ sĩ đang được xem xét, chưa có thông cáo chính thức nào, nhưng có lẽ người hâm mộ rất mong đợi trận đấu này.

Với MMA thì nó khá mới mẻ với Holm, tuy nhiên với kinh nghiệm là một nữ võ sĩ quyền Anh có “máu mặt” thì khả năng của cô trên sàn đấu UFC thì khó có thể nói trước được điều gì. Kể từ khi cô bắt đầu bước vào cuộc cạnh tranh chuyên nghiệp với môn võ MMA cô cũng đã tạo dựng được vị trí của mình.

nu vo si quyen anh boc lua
Nữ võ sĩ quyền anh bốc lửa từng 18 lần vô địch thế giới

Holm được đào tạo tại Jackson Winkejohn ở New Mexico. Holm là một cựu võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp và kickboxer. Trong suốt sự nghiệp quyền Anh của mình, cô đã trở thành một nhà vô địch thế giới 18 lần. Cùng xem nữ võ sĩ sẽ tạo nên thành quả gì trên sàn đấu võ thuật MMA tại UFC.

Danh Trung (Theo Mmafighting)

languarr