Nữ võ sĩ “lãnh” 100 cú đấm mới chịu thua cuộc

loading...

Nữ võ sĩ bị đối thủ giữ chặt và lãnh liên tục những cú đấm nhưng vẫn “lì lợm” quyết không chịu thua.

Thượng đài ở sự kiện  UFC 63 tại Virginia – Mỹ, trận đấu được mong chờ giữa hai nữ võ sĩ Julianna Pena (6-2) gặp Milana Dudieva (11-4) đã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính.

Julianna Pena quay lại sàn đấu sau một thời gian dài điều trị chấn thương với ý chí khát khao chiến đấu, nữ võ sĩ áp đảo đối thủ của mình – một nữ võ sĩ người Nga ngay ở những giây đấu đầu tiên của trận đấu. Khi mà nửa thời gian hiệp 1 trôi qua, tay đấm 25 tuổi người Mỹ đã chiếm thế thượng phong khi quật ngã đối thủ rồi ngồi lên ngực khóa đè đối phương và liên tiếp tung ra những cú đấm liên hoàn vào mặt đối thủ.

Tuy nhiên, trận đấu không dừng lại nhanh chóng khi cô phải tung ra hơn 100 cú đấm mới đánh bại được đối thủ của mình.

maxresdefault (1)
Julianna Pena (trên) tung những cú đấm giáng xuống đối thủ của mình là nữ võ sĩ người Nga – Milana Dudieva

Theo thống kê, trong khoảng hơn 1 phút ngồi lên người đối thủ rồi liên tiếp đấm, cùi chỏ Julianna Pena đã tung ra trên dưới 100 cú đấm về phía đối thủ. Milana Dudieva tìm mọi cách để thoát khỏi sự chèn ép tuy nhiên càng về sau cô đuối sức dần, trọng tài đã cho dừng trận đấu và trao chiến thắng cho Pena.

Sau trận đấu, nữ võ sĩ  Julianna Pena được ngợi khen hết lời với chiến thắng thứ 7 trong sự nghiệp.  Tuy nhiên, với thất bại của mình, nữ võ sĩ Milana Dudieva vẫn được nhiều nhà chuyên môn cũng như người hâm mộ khen ngợi và đánh giá cao khả năng chịu đòn cùng tinh thần chiến đấu kiên cường đến phút .

Clip nữ võ sĩ nhận hơn 100 cú đấm mới chịu thua cuộc:

Quang Bình

languarr