Nữ võ sĩ MMA nguy kịch sau tai nạn giao thông

loading...

Võ sĩ MMA chuyên nghiệp Carmella James được báo cáo là đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một chiếc xe tải đâm vào trong khi đang đạp xe đạp ở Wichita.

Theo một báo cáo, nữ võ sĩ 24 tuổi đã bị đâm trúng bởi xe của Larry Gaines, người bị tình nghi điều khiển xe trong tình trạng say xỉn.

Người đàn ông 34 tuổi này đã bị Văn phòng Cảnh sát Hạt Sedgwick bắt giữ vì nghi ngờ sẽ có tình tiết tăng nặng. Số tiền bảo lãnh cho Gaines sẽ lên đến 100.000 đô la.

James đến từ Derby, Kansas, bắt đầu thi đấu MMA nghiệp dư vào năm 2016 ở hạng cân strawweight và hạng ruồi. Đó là một năm đột phá khi cô chiến thắng cả ba trận đấu để bước vào thi đấu chuyên nghiệp năm 2017. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, cô đang có thành tích 4 trận thua và đã từng thi đấu tại Bellator và LFA.

Nữ võ sĩ Carmella James

Nữ võ sĩ đã bị chấn thương vùng đầu rất nặng do va chạm, huấn luyện viên Marcio Laselva cho biết cô đang đạp xe vào lúc 5 giờ sáng thì sự việc không may đã xảy ra. James là một người chăm chỉ, cô đang muốn vượt qua khó khăn về tài chính bằng các kỹ năng của mình.

Một quỹ từ thiện cũng đã được lập ra để quyên góp tiền hỗ trợ cho James chiến đấu với cuộc sống của mình.

Anh Thư

languarr