Nữ võ sĩ MMA xinh đẹp khỏa thân trong buổi cân thử

Sự minh bạch, không gian lận đã được nữ võ sĩ Paige VanZant thực hiện trong buổi cân thử.

VanZant lại bóng gió việc rời UFC gia nhập WWE
Nate Diaz chỉ đồng ý trở lại UFC nếu nhận được 20 triệu USD

Vừa qua, trước sự kiện UFC Fight Night diễn ra cách đây 1 tuần, một trường hợp khá hi hữu đã xảy ra trong buổi cân thử của 2 nữ võ sĩ.

Cụ thể, để đảm bảo cân nặng, sau khi đặt chân lên bàn cân, Paige VanZant đã nhờ 2 nữ nhân viên dùng vải để che những chỗ nhạy cảm, còn cô trút hết quần áo của mình trước đông đảo phóng viên và Ban tổ chức. Và với cách làm đó, Paige đã đạt trọng lượng 52,6 kg và đủ điều kiện để thi đấu với đối thủ Michelle Waterson – võ sĩ có cân nặng 52,1 kg.

nu
Hai nữ nhân viên phục vụ dùng một mảnh vải che những bộ phận nhạy cảm trong khi Paige cởi hết quần áo.

Sau buổi cân thử, Paige rất quyết tâm giành chiến thắng trước Michelle Waterson vào ngày hôm sau, thế nhưng kết quả đã không như ý muốn khi cô đã bị đối thủ hạ knock-out ngay trong hiệp 1.

Sau trận đấu này, Paige VanZant úp mở khả năng gia nhập WWE: “WWE là một công ty hàng đầu thế giới. Tôi hiện đang là một võ sĩ của UFC, nhưng trong tương lai, chẳng có gì có thể nói trước. Tương lai của tôi hoàn toàn không có bất cứ rào cản nào cả. Tôi thật sự rất không thể tưởng tượng được mình sẽ làm được những gì kế tiếp.

Thực tế hồi tháng 08 vừa qua, VanZant cũng đã từng một lần đưa những phát biểu bày tỏ muốn được đầu quân cho WWE khi cho biết: “Tôi đã nghe được một vài thông tin từ họ. Thật sự thì tôi rất thích làm việc với một công ty tuyệt vời như thế. Tôi vốn là một fan cuồng của WWE. Tôi vẫn luôn theo dõi họ trong thời gian qua. Chắc chắn nếu có cơ hội, tôi cũng muốn thử sức của mình tại WWE.

Nếu điều này trở thành sự thật thì Paige VanZant sẽ góp mặt trong một vài sự kiện do WWE tổ chức trong năm sau, cụ thể là Wrestlemania, sự kiện lớn nhất trong năm của WWE.

https://www.youtube.com/watch?v=q_FkAOnW0XQ

C.T

languarr