Nữ võ sĩ trẻ nhất làng UFC có trận thắng ngỡ ngàng

loading...

Paige VanZant, nữ võ sĩ trẻ mới 20 tuổi vừa có chiến thắng đáng nhớ ở trận ra mắt làng võ UFC.

Paige VanZant mới đây trở thành võ sĩ trẻ nhất trong lịch sử UFC thượng đài (ở tuổi 20) khi đối đầu với Kailin Curran. Và nữ võ sĩ trẻ tuổi này đã có chiến thắng đáng nhớ bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp thi đấu thứ ba trước đối thủ.

VanZant xúc động với chiến thắng ở trận ra mắt UFC
VanZant xúc động với chiến thắng ở trận ra mắt UFC

Paige VanZant được biết đến như một võ sỹ xinh đẹp và tài năng của làng võ UFC. Trước khi trở thành một võ sĩ, VanZant là một ca sĩ kiêm người mẫu khá nổi tiếng của Mỹ. Với chiến thắng ở trận ra mắt UFC trước đối thủ Curran, VanZant đã được nhận số tiền thưởng lên đến 50.000 USD.

Phát biểu sau trận thắng đáng nhớ, VanZant cho biết: “Trái tim tôi như ngừng đập. Đây là một trải nghiệm thực sự không thể tin được. Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ để có được chiến thắng ngày hôm nay.”

VanZant (trái) thắng đối thủ bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp 3
VanZant (trái) thắng đối thủ bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp 3

Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, VanZant đang đạt thành tích thắng 3 thua 1, trong đó có lần hạ gục Courtney Himes vào tháng 4/2013 ở BCP Cage Wars. Đây sẽ là trận đấu đưa tên tuổi chân dài 20 tuổi bay cao trong làng võ thuật bởi VanZant sẽ trở thành tay đấm trẻ nhất thượng đài ở UFC và trẻ thứ 2 trong danh sách các võ sĩ của giải đấu này.

Nguồn: DA – Tạp chí Khám phá »

languarr