Nữ võ sĩ UFC hạng rơm: Khamzat Chimaev vật lộn với tôi trong phòng tắm hơi

loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev và Tatiana Suarez có một tình bạn đặc biệt dù cả hai mới chỉ quen nhau thời gian ngắn.

Khamzat Chimaev, 27 tuổi, đang nhận được nhiều sự chú ý. Võ sĩ người Thụy Điển, gốc Nga đang sở hữu thành tích 10 trận toàn thắng trong suốt sự nghiệp MMA mới bắt đầu của mình. Gia nhập UFC vào năm 2020, Chimaev đến nay cũng đã có 4 chiến thắng ấn tượng dù trải qua hơn 1 năm buộc phải ngồi ngoài vì những biến chứng sau khi mắc COVID-19.

Cuối tuần này, Khamzat Chimaev sẽ có cuộc chiến với Gilbert Burns tại UFC 273. Đây là trận đấu rất quan trọng với võ sĩ có nickname ‘Borz’. Nó có thể giúp Chimaev tiến gần đến suất tranh đai hạng cân bán trung.

Khamzat Chimaev và Tatiana Suarez có tình bạn đặc biệt.
Khamzat Chimaev và Tatiana Suarez có tình bạn đặc biệt.

Khamzat Chimaev có tình bạn khá thân thiết với Darren Till khi cả 2 có thời gian ngắn cùng tập luyện chung. Tuy nhiên đó không phải là võ sĩ UFC duy nhất hòa hợp với Chimaev.

Ứng viên hạng rơm của nữ, Tatiana Suarez mới đây đã tiết lộ rằng cô có một tình bạn đặc biệt với võ sĩ gốc Chechnya.

Bất cứ khi nào Khamzat Chimaev nhìn thấy tôi ở UFC Performance Institute, anh ấy đều đến bên cạnh và đá tôi,” Tatiana Suarez chia sẻ với nhà báo Helen Yee. “Tôi lúc đó phản ứng, ‘Anh bạn làm gì vậy?'”

“Một tình bạn thực sự tuyệt vời,” Nữ võ sĩ 31 tuổi nói thêm. “Hôm trước, anh ta đã cố gắng vật tôi trong phòng tắm hơi. Tôi lúc đó kiểu như, ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy anh bạn? Không, đừng làm điều này tại đây.'”

Tatiana Suarez cũng đang có thành tích toàn thắng (8-0) trong sự nghiệp MMA của mình. Tuy nhiên võ sĩ sinh năm 1990 đã không chiến đấu kể từ sau trận đấu với Nina Nunes tại UFC 238 hồi tháng 6 năm 2019. Suarez đang trong quá trình hồi phục sau một chấn thương cổ nghiêm trọng.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr