“Nữ hoàng” UFC đăng ảnh khỏa thân khiến bao fan đổ gục

(VoThuat.vn) – Có lẽ vẫn còn sung sướng sau khi giành được đai vô địch hạng cân strawweight, Jessica Andrade đã đăng một bức ảnh khỏa thân lên mạng xã hội. Thứ duy nhất che cơ thể của cô chính là chiếc đai vô địch UFC.

Jessica Andrade đã thi đấu trong trận main-card của sự kiện UFC 237 gặp Rose Namajunas để tranh chiếc đai vô địch hạng cân strawweight. Trong trận đấu này, Namajunas đã thi đấu tốt ở hiệp 1 tuy nhiên lại bất ngờ thất bại ở hiệp 2. Andrade đã có một cú slam khiến nhà vô địch cắm cổ xuống sàn và giành chiến thắng xứng đáng.

Andrade có vẻ đến nay vẫn còn sung sướng vì trận đấu này. Mới đây, nhà vô địch của UFC đã đăng một bức ảnh đeo đai vô địch trên người. Có lẽ Andrade muốn người xem tập trung tuyệt đối vào chiếc đai vô địch nên cô đã quyết định… không mặc gì, hoàn toàn khỏa thân. Bức ảnh trên khiến nhiều người hâm mộ choáng váng vì độ bạo của Andrade.

https://www.instagram.com/p/Bx-U_W-g1To/?utm_source=ig_embed

Andrade sẽ có một thời gian nghỉ ngơi và quyết định trận tiếp sẽ đấu với ai. Cô đã có 4 chiến thắng liên tiếp. Nhìn rộng ra, cô đã có 7 chiến thắng trong 8 trận đấu gần nhất. Trận thua duy nhất của cô là trước Joanna Jedrzejchot.

https://www.youtube.com/

Hoài Phương