ONE Championship bầu chọn 5 võ sĩ gây ấn tượng nhất năm 2020: Thành Lê góp mặt

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt, Thành Lê vừa được Ban tổ chức ONE Championship bầu chọn là 1 trong 5 tay đấm gây ấn tượng nhất năm 2020 vừa qua. 

Năm 2020 đã trôi qua một cách ấn tượng với Thành Lê khi trong cả 2 lần thượng đài tại ONE Championship với Ryogo Takahashi và Martin Nguyễn, anh đều giành chiến thắng thuyết phục.

Đặc biệt, việc hạ gục Martin ở trận so tài hôm 30.10 vừa qua cũng chính thức giúp tay đấm 35 tuổi trở thành tân vương mới ở hạng cân Featherweight, đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp.

Chính thành tích ấn tượng đó của Thành Lê đã giúp anh được Ban tổ chức ONE Championship bầu chọn vào danh sách 5 tay đấm có màn thể hiện tốt nhất trong năm vừa qua.

Thành Lê là một trong 5 tay đấm gây ấn tượng nhất ở ONE Championship năm vừa qua.

Ngoài võ sĩ gốc Việt, 4 cái tên còn lại cũng được vinh danh bao gồm nhà vô địch hạng Middleweight, Reinier De Ridder, hiện tượng mới nổi ở nội dung Atomweight nữ, Denice Zamboanga, “ông hoàng” hạng nhẹ, Christian Lee và tay đấm có thành tích bất bại trong năm, Ritu Phogat.

Về Thành Lê, anh đã có tổng cộng 14 lần thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 12 thắng, 2 bại và thành tích đỉnh cao là việc chinh phục thành công chiếc đai Featherweight Championship sau khi hạ gục Martin Nguyễn.

Xem video tài năng của Thành Lê: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr