Ovince Saint Preux: Ngôi sao đang lên của UFC

Hạng cân light heavyweight là một trong những hạng cân nổi trội nhất bởi vì khi bạn xem xét bảng xếp hạng, thì top 5 võ sĩ đứng đầu đều là những võ sĩ tài năng bậc nhất cùng với những cựu vô địch như là Rashad Evans, Glover Teixeira, Ryan Bader, Alexander Gustafsson và Anthony Johnson. Cựu vận động viên bóng bầu dục Ovince Saint Preux vẫn đang mong đợi sẽ được gia nhập hàng ngũ ưu tú đó khi cuối tuần này, Preux sẽ nghênh chiến với Glover Teixeira.

5 kiểu tóc “cực ngầu” thích hợp cho người học võ
“Đại bàng Nga” Khabib quật nhau với gấu khi 9 tuổi

UFC Fight Night Uberlandia - Shogun v Saint Preux

Saint Preux từ lâu đã được nhìn nhận là võ sĩ tài ba của làng võ tự do, anh thích nghi tuyệt vời tốc độ cùng sức mạnh mà anh có được từ nền tảng chơi bóng bầu dục trước đây. Cho đến hiện tại Saint Preux vẫn cần thời gian để phát triển các kĩ năng và bài kiểm tra lớn nhất trước đây là khi anh phải đối đầu với cựu vương Gegard Moussasi tại Strikeforce.

Saint Preux gia nhập UFC và tích lũy được thành tích khá ấn tượng 6 thắng – 1 thua, nhưng chiến bại duy nhất đó đến từ võ sĩ hạng 3 Ryan Bader bằng tính điểm. Từ đây, Sain Preux lại bậc dậy và thắng liền 2 trận liên tiếp, anh hạ đo ván cựu vương Mauricio “Shogun” Rua trong tích tắc 34 giây và Patrick Cummins với đòn đấm móc vô cùng hiểm độc.

Video Ovince Saint Preux đánh knockout Patrick Cummins:

https://www.youtube.com/watch?v=EXkTsefxaR0

Đặc biệt khi nhắc đến Saint Preux, bạn phải tận mắt chứng kiến đòn submission cực kì hiếm thấy mà anh thực hiện tại sự kiện UFC 171, đòn Von Flue choke.

https://www.youtube.com/watch?v=y38u86JnglQ

Giờ đây, Saint Preux đang có cơ hội vô cùng quý giá để bước thêm một bước nữa gần đến suất tranh đai của UFC. Saint Preux mang đủ tố chất của một nhà vô địch: sức mạnh knockout đối thủ, các kĩ thuật submission và cả một thể lực dồi dào, nhưng trước khi bước đến con đường chinh phục vinh quang với những tên tuổi như Anthony Johnson hay Alexander Gustafsson…thì nhiệm vụ của Saint Preux trước mắt là phải đương đầu với thử thách Glover Teixeira vào cuối tuần này. Mong là ngôi sao đang lên vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng tại đấu trường MMA khắc nghiệt nhất hành tinh.

Hoàng My

loading...

languarr