loading...

(Vothuat.vn) – Paddy Pimblett cho rằng Islam Makhachev chỉ có thể hòa Alexander Volkanovski dù thắng 3 hiệp tại UFC 284.

UFC 284 đã trôi qua 3 tuần nhưng dư âm của nó vẫn còn mà tâm điểm là cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ giữa nhà đương kim vô địch Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) và kẻ thách thức đến từ hạng lông Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC). Bất chấp việc cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng cho nhà vô địch người Nga, vẫn có những tranh cãi đến từ các chuyên gia và người hâm mộ.

Mới đây đến lượt Paddy Pimblett, một ngôi sao đang lên của UFC, người được cho sẽ là kẻ thách thức tiềm năng cho danh hiệu hạng nhẹ đã đưa ra quan điểm của mình về siêu cuộc chiến trên. Theo đó võ sĩ người Anh tin rằng một kết quả hòa là hợp lý dù Islam Makhachev thắng 3 hiệp.

Islam Makhachev bảo vệ danh hiệu thành công trước Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev bảo vệ danh hiệu thành công trước Alexander Volkanovski.

“Tôi nghĩ đó là một trận hòa,” MMA Junkie dẫn lời Paddy Pimblett. “Tôi nghĩ hiệp cuối là 10-8 cho Volk, và anh ấy đã thắng một hiệp khác. Tuy nhiên Islam đã thắng 3 hiệp với sự kiểm soát cùng những thứ khác.”

Paddy Pimblett cũng cho rằng nỗ lực của Alexander Volkanovski là rất ấn tượng nhưng sự lọc lõi của  Islam Makhachev đã giúp võ sĩ người Nga giành lợi thế ở 3 hiệp đấu.

Islam Makhachev kiểm soát phần lớn trận đấu trước Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev kiểm soát phần lớn trận đấu trước Alexander Volkanovski.

“Hãy ngã mũ trước Makhachev, bởi vì đó là màn trình diễn thông minh, và anh ấy đã thắng 3 hiệp.”

Paddy Pimblett (20-3 MMA, 4-0 UFC), người có chiến thắng quyết định tranh cãi trước Jared Gordon tại UFC 282 hồi tháng 12, sẽ tiến hành phẫu thuật mắt cá chân vào tuần đầu tháng 3. Anh hy vọng sẽ trở lại vào cuối năm nay và sẵn sàng cho trận tái đấu với Gordon.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr