loading...

(Vothuat.vn) – Paddy Pimblett tin rằng anh sẽ có thêm một chiến thắng knockout nữa trong cuộc đối đầu tại UFC 282.

Theo dự kiến tại UFC 282 diễn ra ở Las Vegas vào ngày 10 tháng 12 (giờ địa phương), Paddy Pimblett (19-3 MMA, 3-0 UFC) sẽ có cuộc chiến quan trọng trong sự kiện đồng chính trước Jared Gordon (19-5 MMA, 7-4 UFC).

Dù phải đối đầu với một chiến binh kỳ cựu như Jared Gordon, nhà cựu vô địch Cage Warriors vẫn rất tự tin với tuyên bố sẽ giành chiến thắng knockout.

Paddy Pimblett tự tin trước cuộc chiến với Jared Gordon.
Paddy Pimblett tự tin trước cuộc chiến với Jared Gordon.

Tôi sẽ cố gắng hạ gục anh bạn chỉ bằng một đòn đánh,” Paddy Pimblett chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân. “Và đó là điều tôi sẽ làm.”

“Jared Gordon, tôi tôn trọng anh. Tôi thích bạn với tư cách một người đàn ông. Tuy nhiên với tư cách một chiến binh, anh bạn không cùng đẳng cấp với tôi. Tôi sẽ mang cái cằm của ông bạn về nhà.”

Paddy Pimblett cho biết anh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các bạn tập ở Vương quốc Anh nhưng có một số hiệp đấu thú vị với Thomas Paull, cựu ứng viên Dana White’s Contender Series ở London.

Paddy Pimblett đang giữ thành tích toàn thắng tại UFC.
Paddy Pimblett đang giữ thành tích toàn thắng tại UFC.

“Tom có chiều cao tương tự, những đòn đánh giống Jared Gordon, người mà các bạn biết là tôi sẽ chiến đấu.” Pimblett nói.

Võ sĩ có biệt danh ‘Gã tồi’ chỉ ra những điểm mạnh mà anh tin sẽ giúp mình giành chiến thắng ở lượt trận tới.

“Tôi là một striker xuất sắc hơn. Tôi cũng có kỹ năng jiu-jitsu tốt hơn. Tôi đã giỏi vật hơn. Tôi có đám đông người ủng hộ lớn phía sau. Anh ấy sẽ bước vào đấy trong tình trạng kiểu như ‘Chuyện gì xảy ra vậy? Chúng ta đang ở Mỹ và mọi người lại ủng hộ hắn ta.’… Anh ấy là một chiến binh xuất sắc. Tuy nhiên như tôi đã nói, tôi ở một đẳng cấp khác.”

Paddy Pimblett, 27 tuổi, người Anh chỉ mới gia nhập UFC vào năm ngoái nhưng đang có sự thăng tiến ấn tượng với chuỗi 3 trận toàn thắng lần lượt trước Luigi Vendramini, Kazula Vargas và Jordan Leavitt. Trước đó, anh thi đấu ở Cage Warriors và tạo dựng danh tiếng của mình bằng danh hiệu vô địch hạng lông (featherweight) sau chiến thắng TKO trước Johnny Frachey.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr