(Vothuat.vn) – Paul Felder xác nhận bản thân có khả năng giải nghệ nếu đánh bại Rafael dos Anjos trong sự kiện chính UFC Vegas 13 tối thứ bảy (giờ địa phương) tuần này.

Cuối tuần này tại sự kiện chính UFC Vegas 13, Paul Felder (17-5) sẽ thay thế Islam Makhachev – người buộc phải rút lui vì nhiễm trùng tụ cầu – để đấu với Rafael dos Anjos (29-13).

Trước cuộc chiến được chờ đợi này, Paul Felder đã có cuộc trò chuyện với ESPN và thừa nhận anh đang cân nhắc khả năng giải nghệ nếu giành chiến thắng trước cựu vô địch Dos Anjos.

Paul Felder cân nhắc giải nghệ sau cuộc chiến với Dos Anjos.
Paul Felder cân nhắc giải nghệ sau cuộc chiến với Dos Anjos.

Tôi nói 50-50. Võ sĩ 35 tuổi người Mỹ cho biết. “Tôi đã suy nghĩ về điều đó.”

“Khả năng có thể sẽ tăng lên nếu tôi thắng,” The Irish Dragon tiếp tục. “Nếu thua thì tôi có thể muốn quay lại đó thêm một trận nữa. Nó có thể ăn mòn tôi, giống như cuộc chiến với [Dan] Hooker mà tôi đã sẵn sàng rời đi. Và sau đó kiểu như là, “Không” Tôi vẫn chưa chứng minh được khả năng của mình.”

Paul Felder nhận thất bại trong trận đấu với Dan Hooker hồi tháng 2.
Paul Felder nhận thất bại trong trận đấu với Dan Hooker hồi tháng 2.

Thực tế Paul Felder đã cân nhắc việc giải nghệ hơn một năm nay. Tuy nhiên cuộc chiến với Dos Anjos có thể là cơ hội tốt để anh thực hiện điều đó.

“Tôi biết sự nghiệp của mình sắp kết thúc và tôi nghĩ điều này có lợi cho cả đôi bên.” Felder nói thêm.

Lần gần nhất Paul Felder bước vào lồng bát giác UFC là hồi tháng 2 khi anh thua Dan Hooker bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau năm hiệp đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr