(Vothuat.vn) – Paulo Costa đã lên tiếng sau khi để Israel Adesanya hạ knockout kỹ thuật ở trận tranh đai hạng trung thuộc sự kiện chính UFC 253.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại sự kiện chính UFC 253 cuối tuần qua, Israel Adesanya đã có màn trình diễn xuất sắc khi knockout kỹ thuật Paulo Costa ở hiệp 2 qua đó bảo vệ thành công chiếc đai hạng trung (middleweight).

Trái ngược với Adesanya, Paulo Costa đã có màn trình diễn đáng thất vọng khi không tạo ra uy hiếp rõ ràng cho nhà vô địch và hoàn toàn bị dẫn dắt trước khi gục ngã ở hiệp đấu thứ 2. Điều đó dĩ nhiên khiến Borrachinha nhận nhiều chỉ trích từ cả người hâm mộ lẫn các chuyên gia sau cuộc chiến.

Paulo Costa nhận thất bại trong cuộc chiến tranh đai hạng trung với Israel Adesanya.
Paulo Costa nhận thất bại trong cuộc chiến tranh đai hạng trung với Israel Adesanya.

Và mới đây, võ sĩ 29 tuổi người Brazil đã phải lên tiếng về trận thua đáng thất vọng này.

“Tôi cảm thấy thoải mái vì tôi biết mình có thể làm gì ở đây trong hạng cân này.” Costa chia sẻ bằng tiếng Anh trên Instagram stories video.

“Tôi vẫn sẽ thi đấu ở 185-pound để gặp lại anh ta một lần nữa. Tôi sẽ chiến đấu với anh ta một lần nữa sớm thôi và anh ta biết điều đó. Tôi sẽ mang về tất cả vũ khí của mình, OK?” Borrachinha thể hiện quyết tâm sau khi nhận thất bại ở UFC 253.

Paulo Costa không tạo ra nhiều uy hiếp cho Adesanya ở UFC 253.
Paulo Costa không tạo ra nhiều uy hiếp cho Adesanya ở UFC 253.

Trong những video bằng tiếng Bồ Đào Nha, Paulo Costa đã nói kỹ hơn về thất bại tại UFC 253.

“Cảm ơn tất cả những kẻ thù ghét tôi vì các tin nhắn,” Costa nói. “Gửi bạn bè của tôi và cả những người không phải – Nhưng đặc biệt là bạn bè của tôi và những người cổ vũ cho tôi – đừng lo lắng, tôi ổn.”

“Tôi đã biết điều gì đã xảy ra, tôi biết điều gì đã làm sai và điều đó sẽ không xảy ra ở lần sau. Tôi sẽ không tiếp tục chờ đợi. Một số việc xảy ra, tôi gặp một số vấn đề nhưng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào, OK? Cuộc chiến đã kết thúc, anh ấy đã thắng, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng lần tới sẽ khác. Lần sau gặp lại, nếu anh ấy tiếp tục là nhà vô địch, nó sẽ khác.”

Paulo Costa quyết tâm phục hận để đem chiếc đai UFC về Brazil.
Paulo Costa quyết tâm phục hận để đem chiếc đai UFC về Brazil.

“Có rất nhiều người nói những điều họ không biết trên YouTube. Đừng lo lắng, tôi biết chính xác điều gì đã xảy ra. Chúng tôi đã nói chuyện với toàn đội, chúng tôi biết điều gì đã xảy ra. Chỉ chúng tôi biết điều gì đã xảy ra. Đừng lo lắng, chúng tôi đang tập trung ở đây. Chúng tôi sẽ mang đai về Brazil. Nó sẽ xảy ra, cho dù bạn muốn hay không.” Paulo Costa thể hiện quyết tâm phế truất The Last Stylebender ở lần đụng độ tiếp theo.

Paulo Costa người từng sở hữu chuỗi thắng 5-0 tại UFC lần lượt trước Garreth McLellan, Oluwale Bamgbose, Johny Hendricks, Uriah Hall và Yoel Romero đã phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp của mình (13-1) tại Abu Dhabi cuối tuần qua bởi nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr