(Vothuat.vn) – Paulo Costa tiếp tục có động thái khiêu khích Israel Adesanya trước thềm cuộc đối đầu giữa cả 2 tại trận tranh đai hạng trung ở sự kiện UFC 253.

Theo dự kiến, Paulo Costa sẽ đối đầu với Israel Adesanya trong cuộc chiến tranh đai hạng trung (Middleweight) vào ngày 27/09 tới tại sự kiện UFC 253 diễn ra ở Abu Dhabi. Và mới đây, Paulo Costa tiếp tục có động thái khiêu khích nhà vô địch người New Zealand.

Cụ thể, Paulo Costa đã cho xuất bản 1 đoạn video cho thấy cảnh Adesanya được võ sĩ kickboxer người Thái Lan Vanderlei “Toquinho” Goncalves đóng giả bỏ chạy vòng quanh lồng bát giác trước sự truy đuổi của HLV Eric Albarracin.

Paulo Costa xuất bản video troll Israel Adesanya. Ảnh chụp màn hình.

Đây được xem là 1 vở diễn mô phỏng lại cuộc chiến giữa Israel Adesanya và Yoel Romero, trận đấu nhận nhiều chỉ trích từ các chuyên gia lẫn người hâm mộ vì thiếu các pha ra đòn.

Paulo Costa chế giễu đối thủ sắp tới bằng cách hy vọng rằng Adesanya có thể chạy khỏi anh trong lần đối đầu sắp tới. Võ sĩ người Brazil mong ‘The Last Stylebender’ sẽ sẵn sàng mặt đối mặt với anh ấy tại đêm 27/9 tới ở Abu Dhabi.

Paulo Costa và Israel Adesanya sẽ có cuộc chiến tranh đai hạng trung tại sự kiện UFC 253.

Cách đây ít ngày, Paulo Costa còn tuyên bố sẽ giết chết Israel Adesanya ở cuộc chiến tranh đai sắp tới.

“Tôi chỉ có 1 câu hỏi,” Paulo Costa nói. “Adesanya, tại sao bạn lại cóng khi đối mặt với Romero? Bạn không phải là nhà vô địch thực sự. Bạn không xứng đáng. Tôi sẽ giết bạn.”

Paulo Costa – sinh ngày 21 tháng 04 năm 1991 (29 tuổi). Võ sĩ MMA người Brazil có trận ra mắt vào tháng 2 năm 2012. Sau 5 năm, Paulo Costa có thành tích chuyên nghiệp là 8-0 với 7 chiến thắng knock out. Thành tích ấn tượng giúp Paulo Costa gia nhập The Ultimate Fighter trước khi ra mắt UFC vào năm 2017. Kể từ trận debut UFC đánh bại Garreth McLellan vào ngày 11 tháng 3 năm 2017, Paulo Costa vẫn duy trì thành tích toàn thắng sau 5 lần thượng đài.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr