PFL thừa nhận sai lầm, thay đổi kết quả trận đấu Werdum vs Ferreira

loading...

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức PFL đã quyết định thay đổi kết quả trận đấu giữa Fabricio Werdum và Renan Ferreira tại sự kiện PFL 3. 

Được kỳ vọng rất nhiều trong trận đấu ra mắt PFL, thế nhưng Fabricio Werdum lại khiến người hâm mộ thất vọng khi nhận kết quả thua TKO trước địch thủ Renan Ferreira.

Dù vậy, chia sẻ sau trận đấu, Werdum tỏ ra không hài lòng với quyết định của Ban trọng tài khi cho biết, anh đã thực hiện đòn khóa và nhận được tín hiệu đập tay xin thua từ Ferreira nhưng không được công nhận.

Renan Ferreira bị tước đi kết quả chiến thắng trước Fabricio Werdum sau khi Hội đồng chuyên môn phát hiện anh đã có động tác đập tay xin thua trước đó.

Giờ đây, sau quá trình điều tra và làm rõ, Hội đồng The New Jersey State Athletic Control Board (NJSACB) đã ra thông báo thay đổi kết quả trận đấu trên thành chưa phân định rõ, do đó Werdum sẽ được xóa thành tích thất bại trong ngày ra mắt PFL.

Được biết, Fabricio Werdum bắt đầu khởi nghiệp võ thuật từ năm 2002 và sau 35 trận đấu chuyên nghiệp, anh giành được 24 chiến thắng, để thua 9 trận và có 2 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc giành chiếc đai vô địch hạng nặng (UFC Heavyweight Championship) sau khi hạ gục Travis Browne vào năm 2014.

Xem video tài năng của Fabricio Werdum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr