Phản ứng của Chủ tịch Dana White khi hay tin Tyron Woodley đấu quyền anh với Jake Paul

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã có phát biểu liên quan đến thông tin về trận đấu giữa cựu vương hạng bán trung UFC Tyron Woodley và ngôi sao Youtube Jake Paul.

Jake Paul đã đưa ra thông báo chính thức về trận đấu quyền anh giữa anh và cựu vô địch hạng bán trung (welterweight) UFC Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới.

Jake Paul, ngôi sao Youtube đã có 3 chiến thắng trong sự nghiệp quyền anh của mình, lần gần nhất là màn knockout Ben Askren hồi tháng tư vừa qua. Được biết, Askren là người bạn thân thiết của Tyron Woodley, và đó được cho là một phần lý do khiến cuộc chiến trên được lên lịch một cách nhanh chóng.

Jake Paul và Tyron Woodley sẽ đối đầu trong một trận đấu quyền anh vào tháng tám tới.
Jake Paul và Tyron Woodley sẽ đối đầu trong một trận đấu quyền anh vào tháng tám tới.

Dù là nhà cựu vô địch hạng cân bán trung của UFC nhưng Tyron Woodley đã thật sự gặp nhiều khó khăn trong những năm gần đây cùng chuỗi 4 thất bại liên tiếp kể từ tháng 3 năm 2019.

Phát biểu trên chương trình podcast Real Quick with Mike Swick, Chủ tịch UFC Dana White đã đưa ra quan điểm của mình về Tyron Woodley sau khi anh chấp nhận cuộc đấu với Jake Paul.

“Tyron Woodley có những cú đấm rất mạnh và rõ ràng anh ấy khiến nhiều chàng trai phải gục ngã trong sự nghiệp của mình. Tyron Woodley giờ không như Tyron Woodley của ngày xưa, người đã đưa đối thủ vào giấc ngủ. Anh ấy đã không thắng một trận nào trong 3 năm qua, anh ấy sắp 40 tuổi [bước qua tuổi 40 vào ngày 04/07 tới].” Người đứng đầu UFC bình luận.

“Tuy nhiên đối với Paul. Ít nhất thì anh ấy cũng bước lên sàn đấu với một gã có thể đấm được.” Dana White tiếp tục.

Chủ tịch Dana White: Tyron Woodley nay đã không phải Tyron Woodley của ngày xưa.
Chủ tịch Dana White: Tyron Woodley nay đã không phải Tyron Woodley của ngày xưa.

Khi được hỏi về tỷ lệ cược, nơi Jake Paul được đánh giá cao hơn cựu vô địch UFC, Dana White tỏ ra không bất ngờ và đưa ra phân tích.

“Điều đó liên quan đến tuổi tác của Woodley, và anh ấy đã không thắng một trận nào trong 3 năm qua,” Ông bầu 51 tuổi nói thêm.

Khi được hỏi về dự đoán của cuộc chiến giữa  Tyron Woodley và Jake Paul, Chủ tịch UFC Dana White đã đưa ra nhận định.

“Nghe này anh bạn. Woodley nên knockout anh ta. Tuy nhiên một lần nữa, Tyron Woodley mà bạn nói về đó đã là nhà vô địch cách đây bốn năm không như anh chàng chết tiệt này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr