(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng sau khi ngôi sao Conor McGregor bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục tại Pháp.

Như chúng tôi đã đưa tin, Conor McGregor đã bị cảnh sát tạm giữ khi đang ở đảo Corsica, Pháp vì cáo buộc cố gắng tấn công tình dục và phô dâm cuối tuần qua. Và theo thông tin mới nhất, võ sĩ 32 tuổi người Ireland đã được tự do sau khi nhận thẩm vấn từ phía cảnh sát.

Sau khi được trả tự do, đội của McGregor đã có phản hồi trên TMZ: Conor McGregor mạnh mẽ phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái. Anh ấy đã được thẩm vấn và trả tự do.”

Conor McGregor được trả tự do sau khi bị cảnh sát thẩm vấn vì cáo buộc tấn công tình dục.

Dù đã tuyên bố nghỉ hưu nhưng Conor McGregor vẫn là 1 võ sĩ MMA danh tiếng nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông. Mới đây Chủ tịch UFC Dana White cũng đưa ra phát biểu của mình về sự kiện trên.

“Tôi không biết đầy đủ về tình hình của Conor.” White nói trong cuộc họp báo sau trận đấu của UFC Vegas 10.

“Tôi biết bạn đã đọc gì, tôi cũng đọc những thứ tương tự. Conor đã nghỉ hưu, tôi chưa nói chuyện với anh ấy, tôi chắc chắn rằng anh ấy không cần tôi giúp đỡ hay tư vấn.”

Conor McGregor đã không bước vào lồng bát giác UFC từ sau chiến thắng trước Donald Cerrone.

Lần cuối Conor McGregor xuất hiện trong lồng bát giác là ở sự kiện UFC 246 vào tháng Giêng khi anh hạ knock out Donald Cerrone chỉ sau 40 giây. Dù tuyên bố giải nghệ nhưng thời gian gần đây võ sĩ người Ireland có nhiều động thái cho thấy khả năng trở lại lồng bát giác.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng Conor McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền. Với những hành động khá ngông và nhiều scandal, McGregor còn được đặt cho biệt danh ‘Notorious’.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr