Phản ứng của Julianna Peña sau vụ Amanda Nune chia tay American Top Team

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng cân gà (bantamweight) của nữ, Julianna Pena không cho rằng việc chuyển đội Amanda Nunes sẽ trì hoãn trận tái đấu của họ.

Ngay sau khi mất đai bởi thất bại bất ngờ trong cuộc chiến với Julianna Pena tại UFC 269 hồi tháng 12 năm ngoái, Amanda Nunes (21-5 MMA, 14-2 UFC) đã chia tay phòng tập lâu năm của mình American Top Team.

Khi được cánh truyền thông hỏi về suy nghĩ của bản thân về việc Amanda Nunes chia tay phòng tập American Top Team, Julianna Pena (11-4 MMA, 7-2 UFC) đáp lại thẳng thắn.

Julianna Pena đánh bại Amanda Nunes tại UFC 269.
Julianna Pena đánh bại Amanda Nunes tại UFC 269.

Tôi chỉ hy vọng mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của cô ấy và chúng tôi có thể xếp lịch cho cuộc tái đấu. Đó là tất cả những gì tôi quan tâm.” Julianna Pena chia sẻ trước thềm UFC 270.

Julianna Pena hy vọng bản thân sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho trận tái đấu và quá trình thay đổi phòng tập không ảnh hưởng đến kế hoạch của bại tướng.

“Amanda có lẽ muốn trở lại càng sớm càng tốt và cô ấy muốn thử lấy lại chiếc đai của mình,” Pena tiếp tục. “Vì vậy, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ phải đợi cô ấy quá lâu. Tôi nghĩ rằng cô ấy muốn đến đó càng sớm càng tốt và mùa hè là thời điểm rất tốt cho tôi. Tôi đang rảnh và tôi không biết cô ấy đang làm gì, nhưng mùa hè là rất tốt cho tôi.”

Nhà đương kim vô địch hạng gà hy vọng cuộc chiến có thể được xếp lịch vào tháng sáu hoặc tháng bảy tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr