Phản ứng của Mayweather trước việc McGregor tấn công xe buýt

Floyd Mayweather cuối cùng cũng đã lên tiếng về cuộc tấn công của Conor McGregor vào một chiếc xe buýt tại một sự kiện truyền thông của UFC 223 vào thứ năm.

Đoạn video của McGregor ở bên trong và bên ngoài tòa án đã lan truyền rất nhanh kể từ khi anh bị bắt.

McGregor được cho là đã rất tức giận ngôi sao hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov, người đã xảy ra xô xát với bạn và cũng là đồng đội của McGregor, Artem Lobov hồi đầu tuần.

Các fan hâm mộ và chuyên gia cũng tin rằng điều này là lý do để McGregor và đội của mình gồm ba mươi người đàn ông đã đến Barclays Center.

Ngôi sao người Ireland đã ném một số đồ vật bằng kim loại, kể cả ghé và xe đẩy vào xe buýt. Anh đã phá vỡ cửa sổ xe buýt, dẫn đến những vết rách trên mặt của võ sĩ hạng nhẹ Michael Chiesa và tay đấm hạng ruồi Ray Borg.

Chiesa và Borg đã không thể tham dự UFC 223 vì chấn thương, trong khi đó trận đấu Lobov cũng bị hủy bỏ vì anh là một trong những người đàn ông đã tham gia vào cuộc tấn công xe buýt.

Mayweather cho biết anh tin rằng McGregor nên hành xử như một nhà vô địch bên ngoài lồng sắt. Mayweather nói trên Showtime đêm qua: “Tôi cảm thấy rằng khi anh đạt được đến đẳng cấp cao như vậy, anh phải mang theo một cách sang trọng. Tôi biết điều đó khi chúng ta thi đấu. Thế giới yêu thích những gì chúng ta đã làm, nhưng ngoài vòng, anh phải mang theo mình phong cách như một quý ông.”

Điều này, đối với những người hâm mộ lại là một trong những điều ‘đạo đức giả’ nhất mà Mayweather đã nói vì anh cũng đã từng bị buộc tội bạo lực ở nơi công cộng, kể cả việc bạo lực với người partner của mình, Jose Harris.

Anh Thư

loading...

languarr