(Vothuat.vn) – Ngay sau lời tự vấn của Francis Ngannou về chuyện lương bổng ở UFC, Nate Diaz đã có câu trả lời.

Cuối tuần qua Floyd Mayweather đã đối đầu với ngôi sao YouTube Logan Paul trong một trận đấu quyền anh biểu diễn kéo dài 8 hiệp.

Đáng nói là YouTuber kiêm tay đấm quyền anh Logan Paul với sự nghiệp 0-1 tuyên bố đã kiếm được 20 triệu USD cho trận đấu với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather. Điều đó khiến không ít võ sĩ của làng thể thao chiến đấu ghen tỵ và nhà vô địch UFC Francis Ngannou đã phải tự vấn bằng thông điệp trên Twitter.

Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng nặng của UFC.
Francis Ngannou đang là nhà đương kim vô địch hạng nặng của UFC.

“Thật điên rồ khi nghĩ rằng Logan Paul (0-1) vừa kiếm được 20 triệu USD trong một trận đấu biểu diễn,” Francis Ngannou viết trên Twitter. “Chúng ta đang làm gì sai?”

Chứng kiến màn tự vấn của The Predator, một cựu binh của UFC là Nate Diaz đã đưa ra phản hồi.

“Anh ấy đang làm gì sai? Francis Ngannou đang làm sai gì nào?” Nate Diaz nói với Kevin Iole của Yahoo! Sports trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nate Diaz sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tuần này sau một năm rưỡi không thi đấu.
Nate Diaz sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tuần này sau một năm rưỡi không thi đấu.

“Tôi đã làm nhiều điều đúng đắn hơn tất cả những người này trong nhiều năm. Tất cả họ lẽ ra phải hét lên rằng ‘Tôi cần tiền’ từ lâu rồi, giống như tôi vậy.”

Sau một năm rưỡi nghỉ thi đấu, Nate Diaz sẽ trở lại lồng bát giác vào cuối tuần này tại UFC 263 để đối đầu với Leon Edwards. Đây sẽ là trận đấu kéo dài 5 hiệp không phải tranh đai hay sự kiện chính đầu tiên của UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr