loading...

(Vothuat.vn) – Phil Davis đã có những chia sẻ sau khi đánh bại Yoel Romero tại Bellator 266 cuối tuần qua.

Tâm điểm sự kiện Bellator 266 cuối tuần qua không gì khác ngoài cuộc chiến giữa Yoel Romero (13-6 MMA, 0-1 BMMA) và cựu vương hạng nhẹ Phil Davis (23-6 MMA, 10-3 BMMA).

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng cựu võ sĩ tranh đai hạng trung UFC Yoel Romero đã phải nhận thất bại sau 3 hiệp đấu trước Phil Davis với điểm số của các trọng tài lần lượt là 27-30, 29-28 và 26-30.

Yoel Romero thất bại trong trận ra mắt đấu trường Bellator.
Yoel Romero thất bại trong trận ra mắt đấu trường Bellator.

Sau chiến thắng, Phil Davis tỏ ra rất hào hứng. Tuy nhiên võ sĩ người Mỹ khẳng định mình đã bỏ lỡ cơ hội kết thúc sớm trận đấu.

“Tôi rất mệt mỏi,” MMA Junkie dẫn lời Phil Davis ở cuộc họp báo sau trận. “Thật kỳ lạ. Romero đã thiết lập một nhịp độ thú vị. Anh ấy có rất nhiều chuyển động biến hóa, rất nhiều động tác giả, mọi thứ đều mạnh mẽ.”

Nửa đầu trận đấu mang tính cạnh tranh cao, tuy nhiên khi cả 2 bắt đầu xuống sức, Phil Davis đã cho thấy sự nhỉnh hơn rõ ràng.

Phil Davis tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội kết thúc sớm trận đấu.
Phil Davis tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội kết thúc sớm trận đấu.

“Tôi thấy anh ấy đổ rất nhiều mồ hôi, lúc đó tôi nhận ra, ‘Chúa ơi, mình có thể đã bỏ lỡ cơ hội lớn,” Mr. Wonderful tiếp tục. “Tôi đã bước vào phần đấu vật quá muộn trong cuộc chiến, và cả 2 chúng tôi đều đã thấm mệt.”

Mặc dù là võ sĩ người Mỹ, nhưng Phil Davis không phải là người nhận được nhiều sự cổ vũ nhất trong cuộc chiến trên. Nói về điều này, cựu chiến binh UFC cho biết.

“Đã lâu rồi tôi mới ở trong một trường hợp kiểu đó,” Davis nói. “Tôi không thường xuyên nghe thấy mọi người cổ vũ cho anh chàng đối phương. Thật thú vị khi trở thành kẻ xấu trong một thời gian.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr