Phong độ quá cao, chuyên gia chỉ ra cái tên có thể thách thức Kayla Harrison

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Mike Brown đã có những phát biểu về tay đấm đang có phong độ cao của làng MMA hiện tại, Kayla Harrison. 

Kể từ khi chia tay làng Judo để chính thức thử sức mình ở sân chơi mới, MMA, Kayla Harrison đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi giành được 8 chiến thắng liên tiếp, kết quả giúp cô giành được chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của PFL vào năm 2019.

Hiện tại, “cựu vương” Olympic Nhu Đạo đang tiếp tục hành trình khẳng định mình ở giải đấu Invicta FC và theo HLV của Kayla, Mike Brown, sẽ rất khó để tìm một đối thủ có thể cản bước cô vào lúc này.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Mike Brown cho biết: “Kayla Harrison đang tập luyện không ngừng nghỉ và cô ấy đang đi trên con đường để trở thành võ sĩ tài năng nhất. Cô ấy đã giành được những kết quả tuyệt vời và hiện đang sở hữu thành tích 8-0 tại MMA. 

HLV Mike Brown cho rằng Cris Cyborg sẽ là thử thách thú vị dành cho Kayla Harrison.

Tôi nghĩ Kayla Harrison sẽ là thử thách lớn dành cho bất kỳ tay đấm nào và theo quan điểm của tôi, PFL nên đưa Cris Cyborg về để làm đối trọng với cô ấy.

PFL đang không ngừng phát triển, tiêu biểu như việc chiêu mộ thành công một nhà vô địch như Anthony Pettis. Và nếu có thêm Cyborg để cạnh tranh với Harrison, đó sẽ là một điều vô cùng hấp dẫn“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trong sự nghiệp thi đấu Judo, Harrison gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr