Phục hận Paige VanZant thành công, Rachael Ostovich nói gì?

(Vothuat.vn) – Rachael Ostovich đã trả được món nợ thất bại trước Paige VanZant tại UFC sau khi giành chiến thắng ở BKFC 19 vừa qua.

Tại sự kiện UFC Fight Night 143 hồi tháng giêng năm 2019, Paige VanZant đã có chiến thắng TKO trước Rachael Ostovich. Gặp lại nhau tại BKFC 19, Ostovich đã phục hận thành công khi giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài (48-47, 48-47, 49-46).

Đó rõ ràng là một chiến thắng ngọt ngào dành cho nữ võ sĩ 30 tuổi người Mỹ. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Ostovich sau lần cô đánh bại Karine Gevorgyan hồi tháng 12 năm 2017.

Rachael Ostovich đánh bại Paige VanZant tại BKFC 19.
Rachael Ostovich đánh bại Paige VanZant tại BKFC 19.

Mọi thứ còn tuyệt vời hơn nếu biết rằng Rachael Ostovich đã trải qua những năm gần đây đầy khó khăn. Cô là nạn nhân của hành vi lạm dụng thể chất bởi người chồng vào năm 2018, người đã không nhận tội bạo hành gia đình và bị kết án bốn năm quản chế.

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng trước Paige VanZant, Rachael Ostovich dường như vỡ òa.

Rachael Ostovich xúc động sau chiến thắng trước VanZant.
Rachael Ostovich xúc động sau chiến thắng trước VanZant.

Thật ngọt ngào, thật ngọt ngào,” Ostovich lặp lại. “Tôi chỉ nghĩ rằng, ‘Đã rất lâu rồi.’ Tuy nhiên bạn biết không, bạn phải tiếp tục thúc đẩy và tin tưởng vào bản thân, tự tin, tin tưởng vào Chúa. Ông ấy viết nên những câu chuyện tuyệt vời và đây là một trong số đó.” 

“Tôi đã chiến đấu với Paige VanZant. Các quy tắc khác nhau, nhưng đây về cơ bản là một cuộc chiến đường phố. Một sự nguyên thủy nhất từ trước đến nay, và tôi đã chiến thắng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr