(VoThuat.vn) – Dustin Poirier đã nhận được món quà là sợi dây chuyền mang tên “McGregor ngủ say” trị giá 100.000 USD từ Jake Paul.

Sau thất bại của Conor McGregor ở UFC 264, Jake Paul đã đăng đàn chế giễu võ sĩ người Ireland. Theo đó, nam Youtuber hạ giá thách đấu “Gã điên” từ 56 triệu USD xuống còn 23 USD. Ngoài ra, tay đấm người Mỹ còn ngỏ ý tặng cho Poirier món quà trang sức đặc biệt mang tên “McGregor ngủ say” – được thiết kế từ thất bại của võ sĩ người Ireland tại UFC 257. Được biết, Jake đã bỏ ra 100.000 USD cho món trang sức độc đáo này.

Poirier đã nhận được món quà là sợi dây chuyền mang tên “McGregor ngủ say” từ Jake.

Sau khi Poirier đáp lời, Jake đã gửi tặng quà độc nhất vô nhị này đến The Diamond. Trên Twitter cá nhân, võ sĩ người Mỹ cho biết sẽ bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

“Hôm nay tôi nhận được sợi dây chuyền McGregor ngủ say từ Jake Paul. Tôi sẽ sớm bán đấu giá nó cho The Good Fight Foundation để làm một điều gì đó lớn lao ở Lafayette!!”

Cận cảnh chiếc dây chuyền trị giá 100.000 USD.

Ở buổi họp báo trước thềm so găng với Tyron Woodley, Jake cũng hé lộ việc Poirier dùng sợi dây chuyền trị giá 100.000 USD để đấu giá gây quỹ từ thiện. Theo kế hoạch, nam Youtuber sẽ đối đầu cựu vương UFC tại Rocket Mortgage FieldHouse ở Cleveland, Ohio ngày 29 tháng 8 năm 2021.

Được biết, đích thân Mayweather đã hướng dẫn kỹ năng boxing cho Woodley. Song “trai hư” làng Youtuber không mấy bận tâm đến điều này. 

“Làm thế nào mà Floyd Mayweather, người thậm chí không thể lấy lại vóc dáng như trước hoặc nghĩ ra chiến thuật đủ để đánh bại anh trai tôi (Logan Paul) lại đi dạy cho một ông già khác cách đánh bại tôi?,” Jake cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr