Poirier hạ gục McGregor, Nate Diaz nhắn nhủ 1 điều

(Vothuat.vn) – Nate Diaz đã có những chia sẻ sau chiến thắng của Dustin Poirier trước Connor McGregor. 

Sự kiện được mong chờ của làng võ thuật thế giới, UFC 257 đã kết thúc với việc trận đấu tâm điểm, Dustin Poirier dễ dàng hạ gục Connor McGregor bằng knock-out sau khi liên tiếp tung ra “liên hoàn đấm” khiến võ sĩ người Ireland phải gục ngã.

Chứng kiến màn đụng độ trên, Nate Diaz, tay đấm thuộc hạng bán trung (Welterweight) đã đưa ra những lời nhận xét trên trang Twitter cá nhân rằng: “Những gã này đều thích kết thúc màn chạm trán theo kiểu như vậy cả“.

Dustin Poirier (trái) được chờ đợi sẽ so tài với Nate Diaz. 

Đồng thời, anh cũng gửi riêng đến Dustin Poirier một bức hình chụp giữa 2 người kèm lời nhắn: “Tôi sẽ đấu với cậu trận tới. Nghĩ về điều đó và đừng nói về những gì kế tiếp“.

Có thể thấy, với thông điệp này, Nate Diaz đang rất nóng lòng muốn được so tài với Dustin Poirier. Trong quá khứ, cả 2 võ sĩ này đã từng được sắp xếp để chạm trán nhau vào năm 2018 nhưng rốt cuộc, trận đấu đã không thể diễn ra như dự kiến.

Đáng chú ý, với McGregor, Diaz đã từng có 2 lần đụng độ “Gã điên” với thành tích 1 thắng, 1 bại. Lần gần đây nhất thượng đài, Nate cũng không thu về được kết quả tốt khi để Jorge Masvidal đánh bại bằng TKO ở hiệp 3.

Xem video tài năng của Nate Diaz: 

Phi Yến


Tin liên quan: