Quá vô đối, Kayla Harrison chỉ ra cái tên có khả năng thách thức mình ở PFL

loading...

(Vothuat.vn) – Kayla Harrison đang là ngôi sao sáng nhất của các hạng cân nữ ở PFL. 

Kể từ khi chia tay làng Judo để chính thức thử sức mình ở sân chơi mới, MMA, Kayla Harrison đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi giành được 8 chiến thắng liên tiếp, kết quả giúp cô giành được chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của PFL vào năm 2019.

Chia sẻ trên truyền thông về một địch thủ có thể thách thức mình, tay đấm trưởng thành từ Nhu đạo cho biết: “Tôi thấy PFL đã mang về nhiều cái tên mới trong giai đoạn vừa qua, có cả những cựu binh lẫn các tài năng trẻ. 

Kayla Harrison vẫn đang có thành tích bất bại kể từ khi chuyển sang thi đấu MMA.

Đó là một nhóm các võ sĩ nữ dị biệt, tôi quan sát thấy một số trong họ cũng đã tập luyện Judo. Theo nhận định cá nhân của tôi, Larissa Pacheco có thể là một đối thủ khó nhằn. Tuy nhiên, tôi đang rất háo hức được thi đấu và chúng ta hãy chờ xem, các cô gái của PFL sẽ thể hiện ra sao ở những sự kiện sắp tới“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trong sự nghiệp thi đấu Judo, Harrison gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr