(VoThuat.vn) – Nếu Conor McGregor cho rằng Khabib Nurmagomedov sợ phải tái đấu với mình thì quản lý của Khabib – Ali Abdelaziz đã có xác nhận. Ông cho biết võ sĩ người Nga dù không có hứng thú đấu với McGregor thì cũng không thay đổi suy nghĩ của “Gã điên”.

Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Conor McGregor ở UFC 229 tháng Mười năm 2018, và McGregor đề xuất yêu cầu tái đấu từ đó đến nay. Vấn đề duy nhất là, Khabib không có hứng thú và anh liên tục lặp lại rằng McGregor cần phải có được tư cách thách đấu trước đã. Phản ứng lại, McGregor cho rằng Khabib sợ phải đối đầu với mình một lần nữa.

McGregor rất muốn tái đấu cùng Khabib.

Lúc này, quản lý của Khabib là Ali Abdelaziz đã làm rõ sự việc rằng tay đấm người Ireland đã không còn được Khabib quan tâm khi anh thậm chí không mong đợi McGregor có thể thắng đối thủ tiếp theo để có tư cách thách đấu:

“Nghe này, Dana là người tổ chức vĩ đại nhất trong lịch sử UFC và tôi rất ngưỡng mộ ông ấy. Ông đã làm mọi người quan tâm đến Conor và khi nhắc đến tên Khabib, Dana làm Conor trở nên đáng chú ý hơn. Tôi đồng ý. Ông ấy là người tổ chức và có thể làm bất cứ điều gì. Khabib có kế hoạch riêng và Dana cũng vậy. Có khi chúng tôi tranh cãi, có khi lại đồng ý với nhau. Nhưng công việc thì vẫn tiếp tục.

Tuy vậy lúc này Conor không ở trong mắt của chúng tôi. Anh ta có thể thua “Gã cao bồi” (Donald Cerrone), theo tôi hiểu. Tôi nghĩ anh ta sẽ thua.” – Abdelaziz phát biểu trên TMZ Sports.

Quản lý của võ sĩ người Nga công khai chỉ trích McGregor.

McGregor sẽ chạm trán với Donald Cerrone trong sự kiện chính của UFC 246 trong 2 tuần nữa. Và Abdelaziz tin rằng McGregor và đội của anh sẽ nói điều tương tự về trận đấu giống như trước đây khi võ sĩ 32 tuổi đối đầu với Khabib nên mọi người không nên bị lừa.

“Hãy nghe tôi, các HLV của Conor trước trận đấu (với Khabib) đã nói ‘anh ta đã sẵn sàng đánh gục Khabib trong 3 hiệp, anh ta chưa bao giờ sắc bén như thế.’ Sau đó, họ lại nói rằng đội của mình rất tệ. Họ là những kẻ dối trá. Anh ta giống như một quả khí cầu nổ tung. Anh ta là một vận động viên thể hình. Tôi nghĩ thế. Anh ta không nhận được một chút yêu mến nào từ chúng tôi.”

Lúc này, Khabib chỉ quan tâm đến trận đấu với Ferguson.

Sự chú ý của Khabib Nurmagomedov lúc này đang tập trung vào trận đấu với Tony Ferguson – đối thủ số 1 ở hạng nhẹ ở UFC 249 vào tháng Tư.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr