Quản lý tiết lộ nỗ lực trở lại bất thành của Khamzat Chimaev sau khi nhiễm COVID-19

loading...

(Vothuat.vn) – Người quản lý của Khamzat Chimaev, Madji Shammas đã chia sẻ cuộc đấu tranh của ngôi sao đang lên người Thụy Điển để trở lại lồng bát giác.

Thẻ cuộc chiến vào ngày 13 tháng 3 tới giữa Khamzat Chimaev và Leon Edwards tiếp tục bị hủy bỏ. Đây đã là lần thứ 3 cuộc chiến giữa cả 2 phải dời lại, lần đầu tiên là vào tháng 12 năm ngoái, lần thứ hai là vào tháng Giêng vừa qua. Hiện Chủ tịch UFC Dana White cũng đang cân nhắc khả năng tìm cho Leon Edwards một đối thủ khác khi Khamzat Chimaev vẫn chưa thể hoàn toàn hồi phục từ những di chứng do nhiễm COVID-19.

Theo người quản lý của Khamzat Chimaev, Madji Shammas, võ sĩ 26 tuổi đã cố gắng chống lại COVID-19 để trở lại lồng bát giác nhưng những nỗ lực của anh đã thất bại.

Khamzat Chimaev lỡ cuộc chiến với Leon Edwards vì COVID-19.
Khamzat Chimaev lỡ cuộc chiến với Leon Edwards vì COVID-19.

“Chúng tôi đã cố gắng trở lại vào thứ ba tuần này. Anh ấy nhấn mạnh rằng mình muốn tập luyện,” Shammas chia sẻ. “Sau đó, chúng tôi đã thử và nó không thành công.”

“Anh ấy trông rất tệ, bạn hiểu không? Anh ta thậm chí không thể duy trì được hai hiệp liên tục. Anh ấy chỉ cố một hiệp rồi nghỉ. Anh ấy bắt đầu ho, anh ấy cảm thấy bệnh trở lại, và chúng tôi buộc phải hủy bỏ buổi tập. Anh ấy thậm chí đã lên xe cấp cứu để trở lại bệnh viện.”

Người quản lý Madji Shammas tiếp tục cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng của võ sĩ gốc Chechnya.

Khamzat Chimaev vẫn đang duy trì thành tích bất bại 9-0 trong sự nghiệp MMA.
Khamzat Chimaev vẫn đang duy trì thành tích bất bại 9-0 trong sự nghiệp MMA.

“Anh ấy than rằng mình bị đau ngực sau buổi tập, vì vậy chúng tôi cũng phải kiểm tra tim.”

“Chúng tôi đã ra vào bệnh viện nhiều lần rồi.” Shammas nói thêm. “Anh ấy thậm chí không thể đi về phòng của mình. Anh ta thậm chí không có sức để đi lên phòng của mình. Anh ấy lịm đi trong sảnh.”

“Anh ấy không thể tập luyện. bạn bè của anh ấy gọi cho tôi, ‘Này, Khamzat thậm chí không thể nói được.’ Anh ấy sốt quá cao, đau đầu nhiều, đau cơ và mọi thứ. Sau đó, xe cấp cứu đến và đưa anh ta đến bệnh viện. Ngay cả khi anh ấy nằm viện, anh ấy đã gọi cho tôi, khi anh ấy gọi cho tôi, anh ấy nghĩ rằng mình sắp chết. Nó thực sự tồi tệ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr