Quyết đoán + tốc độ + lì lợm = Jose Aldo

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, đứa trẻ đến từ khu ổ chuột Jose Aldo đã phải từ bỏ giấc mơ cầu thủ, chuyển sang luyện tập võ thuật chỉ vì… không muốn bị bắt nạt. Cơ duyên ngày đó đã tạo nên một quái vật José Aldo của làng MMA hiện nay.

Jose Aldo đá xéo McGregor trước trận đại chiến

UFC nóng mặt vì ngay cả Jose Aldo cũng tẩy chay Reebok?

Thể lực dồi dào, lì lợm và một tính cách ngang tàng ngạo mạng tạo nên một thương hiệu của riêng Jose Aldo tại giải đấu khốc liệt UFC. Bất bại từ năm 2006 đến nay, chưa một ai có thể cướp được ngai vàng từ tay võ sĩ 28 tuổi này. Đã có rất nhiều cái tên nổi tiếng ngã gục trước Aldo như Frankie Edgar, Chad Mendes, Ricardo Lamas, Urijah Faber…

Sắp tới đây, ngày 11-7 Aldo sẽ bước vào một chướng ngại vật lớn của sự nghiệp mình đó là cuộc đối đầu với Gã hề Dulbin Cỏrnor McGregor. Đây là trận đấu tốn tiền quảng cáo của UFC nhiều nhát từ trước đến nay. Với những màn “chào hỏi” nhau trước trận đấu vô cùng gay gắt thì dự đoán đây sẽ là một cuộc đụng độ nãy lửa và vô cùng kịch tính. Liệu Jose Aldo có lần nữa đánh bại thêm một kẻ thách thức ngai vàng của anh hay điều kì diệu tại hạng cân Featherweight sẽ xảy ra? Tất cả chỉ còn đợi đến lúc cả 2 bước vào lồng bác giác và trả lời câu hỏi đó bằng những cú đấm.

Cùng VoThuat.vn làm nóng trước trận đấu kinh điển này bằng video nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Jose Aldo trên sàn đấu:

https://youtu.be/xZAiRZucA80

Tô Thiện