Ra mắt ONE Championship, Victoria Lee thừa nhận áp lực

loading...

(Vothuat.vn) – Em gái của nhà vô địch hạng Atomweight nữ – Angela Lee và hạng Lighweight nam – Christian Lee, Victoria Lee sắp có trận đấu ra mắt tại ONE Championship, gặp đối thủ Sunisa Srisen. 

Sau nhiều mong mỏi và chờ đợi, tài năng trẻ tiếp theo của nhà Lee, Victoria sẽ chính thức có trận đấu đầu tiên tại ONE Championship, đụng độ địch thủ đến từ Thái Lan, Sunisa Srisen tại sự kiện Fists of Fury.

Chia sẻ trước thềm cuộc đụng độ này, tay đấm 16 tuổi cho biết: “Trước trận đấu, trong tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn nhưng có thể nói, tôi đang rất phấn khích và muốn được thể hiện kỹ năng của mình trên võ đài. 

Tuy nhiên, thật khó để nói rằng tôi không cảm thấy bị áp lực nhưng tôi đã cố gắng trấn tĩnh lại. Gia đình đã dành cho tôi những lời động viên, họ giúp tôi tập trung vào hành trình của mình và nhấn mạnh rằng, đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Victoria Lee thừa nhận áp lực trước thềm trận ra mắt ONE Championship nhưng cô cũng cho biết, gia đình đã luôn bên cạnh động viên để giúp mình vượt qua thử thách đó.

Cha tôi đồng thời cũng là HLV của tôi, do đó, ông ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên quý báu cả trên khía cạnh chuyên môn lẫn việc là một người bố. Đặc biệt, cha đã động viên tôi rằng, hãy sống hết mình với đam mê võ thuật vì đây chính là giấc mơ của tôi“.

Được biết, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Xem video Victoria Lee tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr