Rachael Ostovich: “Tôi sẽ trở về MMA”

(Vothuat.vn) – Rachael Ostovich đã có những chia sẻ về định hướng sắp tới của bản thân. 

Cựu tay đấm UFC đã có khởi đầu khá tốt tại BKFC năm nay khi giành chiến thắng trước Paige VanZant trong trận ra mắt. Màn thể hiện ấn tượng này giúp cô được dự đoán sẽ tiếp tục có những bước phát triển ở môn võ boxing tay trần này.

Tuy nhiên, Rachael Ostovich mới đây đã bày tỏ, ưu tiên thật sự của mình vẫn là sẽ trở lại thi đấu ở MMA. Cụ thể, Ostovich cho biết: “Tôi đã gặp phải một số chấn thương sau trận đấu với Paige VanZant, điều này khá khác với khi tôi còn thi đấu ở MMA. Dù vậy, tôi vẫn cảm thấy khá hứng thú với BKFC. Tuy nhiên, trong tương lai, tôi vẫn đang chờ đợi một lời mời để trở lại với MMA. 

Rachael Ostovich (áo đen) muốn trở về MMA thi đấu.

Dĩ nhiên, vấn đề tiền lương sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định của tôi. Tôi muốn bản thân sẽ trở về MMA, chỉ là vì BKFC hiện tại đang khá nổi tiếng và họ có mức đãi ngộ khá tốt. Tuy nhiên, cảm giác để chinh phục và muốn thử thách mình hơn thì chỉ có MMA mới mang lại được cho tôi“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 32, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr