Rachelle Leah – Ring Girl có vẻ đẹp “hoang dã” nhất UFC

Rachelle Leah sinh ngày 20 tháng 8 năm 1984 tại California. Rachelle Leah được học để trở thành một y tá nhưng sự nghiệp của cô lại gắn liền với người mẫu, đồng thời lấn sân diễn viên, nhân vật truyền hình Mỹ và là một trong những người mẫu cho UFC nổi tiếng với vẻ đẹp “hoang dã” cùng những đường cong nóng bỏng.

Jhenny Andrade – nữ Ring girl búp bê nổi như cồn của UFC
Vẻ đẹp đầy nóng bỏng của cựu ring girl UFC Amber Nicole Miller

method=get&s=rachelle-leah

Rachelle Leah ước mơ được làm người mẫu từ khi còn bé và bắt đầu bước vào sự nghiệp này vào năm 16 tuổi. Lên 18 cô bắt đầu gửi ảnh tham dự cuộc thi người mẫu cho một số công ty và ngay lập tức được nhận, cô bước vào sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp từ đây.

Các hợp đồng đầu tiên của rachelle Leah hầu hết thuộc về người mẫu đồ bơi. Sau đó cô chuyển qua làm người mẫu độc quyền cho hãng xe Ford một thời gian khá dài.13643313_ori

Trước đó cô lấn sân sang truyền hình và nổi tiếng hơn nhờ xuất hiện trong các chương trình chào buổi sáng, giới thiệu nhân vật quan trọng… Cô được mời tham gia bộ phim “Vagas, baby” và cô trở thành một trong những người mẫu đắt show nhất lúc bấy giờ tại California.Arianny_Celeste_(crop)

Chia sẻ cơ duyên trở thành người mẫu cho UFC, chia sẻ “Tôi có một bức hình được đăng trên trang võ MMA. Trong một dịp đang xem trận đấu quyền Anh thì vị huấn luyện viên của UFC James Pena đến gần tôi và nói “UFC đang tìm kiếm một người mẫu đinh mới”. Ngay lập tức tôi biết đây chính là con đường mà mình muốn đi và đã chờ đợi bấy lâu”.

Cùng VoThuat.vn ngắm đường cong nóng bỏng không kém phần hoang dã của Rachelle Leah:

girlswithrings_rachelle_sl

rachelbudlightplayboy
rachelle-leah-ufc-girl80601_leah_1_122_794lo80607_leah_2_122_511lo

Rachelle_Leah_34

Nhật Vũ

languarr