(Vothuat.vn) – Rafael dos Anjos nói rằng anh ấy là lựa chọn hàng đầu cho Justin Gaethje.

Người quản lý của Justin Gaethje (22-3 MMA, 5-3 UFC), Ali Abdelaziz đã đăng một thông báo trên tài khoản mạng xã hội cá nhân vào hôm thứ bảy tuyên bố rằng các võ sĩ hạng nhẹ hàng đầu đang tránh một trận đấu với cựu vô địch tạm thời.

Rafael dos Anjos (31-13 MMA, 19-11 UFC), cựu vô địch hạng nhẹ, là một trong số ít các võ sĩ hàng đầu của hạng đấu hiện đang trống lịch. Võ sĩ người Brazil đã đưa ra phản hồi với Ali Abdelaziz và nói rằng anh sẵn sàng đồng ý một cuộc chiến nếu nhận được lời đề nghị.

Justin Gaethje vẫn chưa được xếp lịch đấu kể từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10 năm ngoái.
Justin Gaethje vẫn chưa được xếp lịch đấu kể từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10 năm ngoái.

“Đoán xem ai có thứ hạng cao nhất hiện nay còn rảnh?” Dos Anjos viết trên Twitter. “Tôi đang ở trên đó. Gửi cho tôi hợp đồng.”

Justin Gaethje, người cuối cùng đấu với Khabib Nurmagomedov trước khi nhà vô địch người Nga tuyên bố từ giã sự nghiệp MMA và chấp nhận bỏ trống chiếc đai hạng nhẹ UFC.

Sau khi thông tin The Eagle được công bố, UFC cũng xác nhận Charles Oliveira sẽ đấu với Michael Chandler vào ngày 15 tháng 5 tới để tranh chiếc đai hạng nhẹ được bỏ trống. Trong khi Tony Ferguson sẽ đấu với Beneil Dariush trong cùng thẻ sự kiện UFC 262. Vào ngày 10 tháng 7, tại UFC 264 Dustin Poirier sẽ tái đấu với Conor McGregor.

Rafael dos Anjos muốn 1 cuộc chiến với Justin Gaethje.
Rafael dos Anjos muốn 1 cuộc chiến với Justin Gaethje.

Chủ tịch UFC Dana White gần đây đã úp mở việc Justin Gaethje trở lại lồng bát giác sau thất bại hồi tháng 10 năm ngoái trước Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên trước hết, cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời cũng là cái tên dự bị tiềm năng cho trận Dustin Poirier vs Conor McGregor lần 3.

Vẫn còn phải xem liệu Justin Gaethje hiện đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng ứng viên có được xếp lịch đấu với Rafael dos Anjos (thứ 6) hay không.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr