Raquel Pennington lên tiếng về hy vọng tranh danh hiệu ở UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng tranh đai hạng gà UFC (Women’s Bantamweight), Raquel Pennington tin rằng bản thân xứng đáng được trao cơ hội thách thức danh hiệu trong thời gian tới. 

Raquel Pennington đang có phong độ cao trong thời gian vừa qua với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, bắt đầu từ tháng 6/2020 cho đến nay.

Với màn thể hiện đó, cô hy vọng bản thân có thể được lựa chọn để một lần nữa thách thức chiếc đai hạng gà (Women’s Bantamweight) khi cho biết: “Tôi không cảm thấy mình sẽ bị từ chối thêm một lần nữa. 5 chiến thắng liên tiếp, làm sao mọi người có thể từ chối tôi được? Tôi nghĩ đã đến lúc mình cần nhận được sự tôn trọng trong cuộc đua danh hiệu. 

Dĩ nhiên, tôi không thể kiểm soát được việc này. Thế nhưng, trong tâm trí tôi, tôi luôn khao khát được chiến đấu cho chiếc đai vô địch trước khi mùa giải năm nay khép lại. Nếu mục tiêu đó không thành, tôi sẽ lại nỗ lực hơn nữa vào năm 2024 và tôi sẵn sàng để làm việc đó“.

Raquel Pennington đang có phong độ cao.

Về Raquel Pennington, cô đã có tổng cộng 23 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 15 chiến thắng và để thua 8 lần, trong đó cơ hội lớn nhất sự nghiệp của võ sĩ sinh năm 1988 phải kể đến trận tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) gặp Amanda Nunes tại sự kiện UFC 224, diễn ra vào năm 2018 nhưng cô đã phải nhận thất bại TKO trước những đòn đấm hiệu quả của “Sư tử cái”.

Hiện tại, Raquel Pennington đang có phong độ khá tốt khi kể từ sau thất bại trước Holly Holm ở sự kiện UFC 246 diễn ra vào tháng 1/2020, cô đã trở lại với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và đang đứng trước cơ hội một lần nữa thách thức danh hiệu tại sân chơi này.

Xem video phỏng vấn Raquel Pennington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr