Rất nhiều fan muốn thấy Conor McGregor và Frankie Edgar

Chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng tuy trận đấu này vẫn chưa được thiết lập, nhưng nhiều fan hâm mộ đang rất mong muốn có một trận đấu giữa 2 võ sĩ này.

Jon Jones: Holly Holm sẽ sớm trở lại ngôi vương
Nữ hoàng mới Miesha Tate bắt đầu ra yêu sách với UFC

Chủ tịch Dana White và các đồng nghiệp đang bắt đầu đưa ra những trận đấu cho UFC 200 vào 9-7 ở Las Vegas tại T-Mobile Arena.

Ông cũng cho biết có 1 võ sĩ đang đề xuất muốn thi đấu với Conor McGregor. Người mới nhận trận thua đầu tiên tại UFC trước Nate Diaz ở UFC 196.

Frankie Edgar đang rất mong muốn chiến đấu với Conor McGregor.
Frankie Edgar đang rất mong muốn chiến đấu với Conor McGregor.

White cũng cho biết, ông cũng đã gặp Conor sau UFC 196. Cả hai đã bắt đầu thực hiện những dự đinh sau này.

“Tôi đã ở nhà của anh ấy và nói chuyện với anh ta”, Dana White.”Bạn đang nghĩ gì về tương lai của anh ấy? Anh ấy muốn chiến đấu càng sớm càng tốt. Anh muốn trở lại lồng bát giác và rất muốn thi đấu. Chúng tôi đã làm việc để tìm kiếm 1 đối thủ cho anh ấy”.

Dana White đã có buổi làm việc với Conor McGregor sau ngay sự kiện UFC 196
Dana White đã có buổi làm việc với Conor McGregor sau ngay sự kiện UFC 196

Trong 1 cuộc phỏng vấn riêng, White đã được hỏi về trận đấu mà ông đang để mắt tới và có thể sẽ diễn ra, cùng với sự trở lại của Ronda Rousey và trận đấu bảo vệ đai của Conor McGregor.

Những đối thủ sắp tới của Conor McGregor có thể là cựu vương Jose Aldo hoặc Frankie Edgar. Dana cũng cho biết fan hâm mộ cũng đang rất nóng lòng để xem ai là đối thủ sắp tới của Conor.

“Cuộc chiến đó đã không xảy ra, rất nhiều fan hâm mộ muốn thấy Conor và Frankie thi đấu với nhau cho trận tranh đai”, Dana nói.

Jose Aldo đã lên tiếng sẽ gặp Conor tại UFC 200...
Jose Aldo đã lên tiếng sẽ gặp Conor tại UFC 200…

Riêng về bản thân của Frankie Edgar, sau chiến thắng trước Chad Mendes vào tháng 12-2015. Anh đã mong muốn có 1 trận đấu với Conor McGregor nhưng chưa bao giờ có được cơ hội. Bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để anh có thể chiến đấu Conor McGregor.

“Tôi đã nói sau chiến thắng trước Chad Mendes và tôi chưa thấy những gì tôi mong muốn diễn ra. Bây giờ cơ hội của tôi đã quay trở lại”.

...Và huyền thoại GSP cũng muốn thi đấu với Conor.
…Và huyền thoại GSP cũng muốn thi đấu với Conor.

Hiện tại, đang có rất nhiều võ sĩ muốn thi đấu với UFC 200 với Conor McGregor. Trước đó đã là Jose Aldo và Frankie Edgar thì mới đây huyền thoại GSP cũng ngỏ lời muốn thi đấu với tay đấm người Ireland.

H.C

loading...

languarr