Reebok quyết định không hủy hợp đồng với Jon Jones

Reebok mới đây đã xác nhận Jon Jones vẫn sẽ là người đại diện của hãng trong thời gian tới.

954ace4f13fe60

Theo xác nhận vào ngày hôm qua từ Ủy Ban Điều Hành Các Vận Động Viên Bang Nevada, đương kim vô địch hạng cân light heavyweight của UFC – đã có kết quả dương tính với ma túy trong một đợt kiểm tra mới đây.

Dù Jon Jones đã tuyên bố sẽ đi cai nghiện, nhưng rõ ràng giá trị hình ảnh của võ sĩ 27 tuổi này đã bị ảnh hưởng không nhỏ sau sự việc này.

Tuy nhiên là nhà tài trợ chính thức của Jon Jones, Reebok lại hoàn toàn không cảm thấy có bất cứ vấn đề gì về việc này, vì trong một tuyên bố mới đây họ đã khẳng định rằng sẽ không hủy hợp đồng với anh.

“Chúng tôi biết rằng Jon sẽ rất nghiêm túc trong quá trình thực hiện việc cai nghiện, và chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ anh ấy. Mối quan hệ giữa Jon và Reebok sẽ không có bất kỳ sự thay đổi này.”

Trước đó không lâu, phía UFC cũng đã có những động thái tỏ ra ủng hộ Jones trong việc đi cai nghiện, và một trong số đó là việc không đưa ra bất cứ án phạt nào dành cho anh.

Trước đó nữa, Jon Jones cũng đã tạp chí Forbes danh tiếng bình chọn là 1 trong 30 ngôi sao trong làng thể thao trẻ (dưới 30) xuất sắc nhất vào thời điểm hiện nay.

Xuân Anh

loading...

languarr