Renan Barao ngất xỉu ngay trên bàn cân trước trận đấu với T.J Dillashaw

Trận đấu của cựu vô địch Renan Barao với đường kim vô địch T.J Dillashaw tại UFC 177 tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo chí và sự đợi chờ của giới hâm mộ đấu trường UFC, nhưng đến phút cuối cùng tưởng chừng như chỉ còn chờ 2 võ sĩ nhiều duyên nợ này “mặt đối mặt” trên võ đài thì lại có một chuyện động trời xảy ra.

Ranan Barao ngất xỉu ngay trên bàn cân, buộc phải rời khỏi trận đấu tại UFC 177
Ranan Barao ngất xỉu ngay trên bàn cân, buộc phải rời khỏi trận đấu tại UFC 177

Cựu vô địch Rennan Barao ngất xỉu ngay trên bàn cân, và bắt buộc anh phải rời khỏi trận tái đấu với T.J Dillashaw. Đây được xem là một điều xui xẻo đến với UFC, sau một năm 2013 đầy thành công.

Để “chửa cháy” cho trận đấu của T.J Dillashaw và Renan Barao tại sự kiện UFC 177, những nhà tổ chức UFC đã tìm được một cái tên thay thế khá xứng tầm làm đối thủ của đương kim vô địch T.J Dillashaw. “Kẻ thế vai” mang tên Joe Soto đương kim vô địch Achi Palace Flyweight Champion, Joe chỉ mới kí hợp đồng với UFC được vài ngày nhưng anh vẫn không hề ngần ngại nhận lời thượng đài với đối thủ không hề dễ chơi như T.J Dillashaw. Với thời gian chuẩn bị ít ỏi chưa đến 24h, không biết liệu Joe Soto có làm nên kì tích trong trận đấu ra mắt võ đài khốc liệt nhất thế giới như UFC không, hay chỉ là một “kẻ thế vai” không xứng tầm với nhà vô địch T.J Dillashaw.

ke the vai joe soto
Kẻ thế vai Joe Soto
T.J Dillashaw và Joe Soto
T.J Dillashaw và Joe Soto

Thiện Tâm

 

loading...

languarr