Rõ câu nói đầu tiên của Robbie Lawler sau khi knockout Nick Diaz

loading...

(Vothuat.vn) – Robbie Lawler cho thấy sự quan tâm chân thành của mình dành cho Nick Diaz tại UFC 266.

Cựu vô địch hạng cân bán trung UFC hiếm khi nói xấu đối thủ của mình. Tại UFC 266 vừa qua Robbie Lawler đã có cuộc tái đấu với Nick Diaz. Cả 2 từng gặp nhau cách 17 năm tại UFC 47, nơi Diaz giành chiến thắng knockout ở hiệp 2.

Tuy nhiên lần gặp nhau này đã khác xưa, Nick Diaz đã không chiến đấu kể từ UFC 183 vào năm 2015 và dù Robbie Lawler đang có chuỗi 4 trận thua thì võ sĩ người Mỹ vẫn được đánh giá cao hơn nhiều so với Diaz.

Robbie Lawler đánh bại Nick Diaz tại UFC 266.
Robbie Lawler và Nick Diaz tại UFC 266.

Và kết quả như chúng ta đã biết, Robbie Lawler giành chiến thắng TKO ở hiệp đấu thứ 3. Võ sĩ 39 tuổi hạ gục Diaz sau những cú đấm hiệu quả, nhưng anh nhanh chóng dừng ngay chế độ chiến đấu để kiểm tra xem tình hình của đối thủ, người mà anh luôn khẳng định rằng rất tôn trọng.

Và mới đây loạt video The Thrill and The Agony của UFC đã được đăng tải thông qua ESPNMMA đã tiết lộ đoạn hội thoại ở tình huống đó cho người hâm mộ rõ ràng hơn.

Robbie Lawler quan tâm Nick Diaz sau khi TKO đối thủ.
Robbie Lawler quan tâm Nick Diaz sau khi TKO đối thủ.

Theo đó, Robbie Lawler đã hỏi Nick Diaz: “Anh bạn có ổn không?”

“Cuộc sống của anh có tốt không? Nếu có vấn đề gì, hãy đến đó, anh có hiểu tôi đang nói gì không?”

Chúng ta không thể nghe được câu trả lời của Nick Diaz trong các video clip, nhưng Lawler đã nói tiếp rằng: “Hãy cho tôi biết nếu có thể giúp đỡ được gì.”

Những hình ảnh này cho thấy một góc nhìn khác của môn thể thao chiến đấu. Rời lồng bát giác, họ là những con người bình thường với ‘hỉ nổ ái ố’ như bao con người khác. Và có rất nhiều cá tính tốt đẹp đáng được chúng ta học tập.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr