loading...

(Vothuat.vn) – Michelle Waterson và Angela Hill giờ sẽ xuất hiện tại UFC Las Vegas 10 vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 – Theo báo cáo từ MMA Fighting, Hill vs Waterson sẽ là trận đấu chính và kéo dài 5 hiệp.

Trận đấu chính ban đầu của sự kiện này là màn so tài giữa Glover Teixeira và Thiago Santos. Tuy nhiên, cuộc chiến đó đã bị hoãn lại sau khi Teixeira có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Dự kiện, trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10 trong cùng một sự kiện nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Holly Holm và Irene Aldana.

Các trận đấu khác được lên lịch vào ngày 12 tháng 9 bao gồm Roxanne Modafferi gặp Andrea Lee cùng với Ottman Azaitar gặp Khama Worthy.

Michelle Waterson và Angela Hill hứa hẹn sẽ là cặp đấu hấp dẫn

Thời điểm hiện tại, Waterson đang xếp thứ 8 ở hạng cân Strawweight. Cô đã thua hai trận đấu gần nhất của mình. Vào tháng 5, Waterson để thua Carla Esparza tại UFC 249 và trước đó, cô bị Joanna Jędrzejczyk đánh bại.

Còn về Hill, hiện cô đang xếp thứ 13 trên BXH. Cô đã để thua Claudia Gadelha trong trận đấu gần nhất của mình hồi tháng 5. Trước đó, cô đã có chuỗi 3 trận thắng kể từ sau trận thua Yan Xiaonan tại UFC 238.

Nói thêm về Waterson, cô là một nữ võ sĩ MMA và đồng thời cũng là một diễn viên người Mỹ. Cô hiện đang tham gia Ultimate Fighting Championship. Ở bên kia chiến tuyến, Angela Patrice Hill từng ký hợp đồng với Giải vô địch chiến đấu Invicta, trong đó cô là nhà vô địch hạng nặng. Cô cũng là một cựu vô địch của Hiệp hội Kickboxing thế giới.

San San


Tin liên quan:

languarr