Robert Whittaker bức xúc vì Paulo Costa

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker bày tỏ sự bức xúc khi Paulo Costa tránh né cuộc đối đầu với mình vì lý do hợp đồng. 

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây, Paulo Costa đã có chia sẻ cho biết thông tin về trận đấu giữa anh với Robert Whittaker tại sự kiệnVề Robert Whittaker, anh năm nay 32 tuổi UFC 284 hoàn toàn là giả mạo vì Ban tổ chức vẫn cưa gửi cho võ sĩ người Brazil một hợp đồng mới như đã hứa.

Đáp lại việc này, Robert Whittaker cho rằng đây là một trò đùa quá lố của đối phương khi cho biết: “Tôi có hợp đồng của mình và tôi đã tập luyện đầy nỗ lực cho trận đấu này. Tôi cho rằng đó là một trò đùa lộ liễu của Paulo Costa và không muốn chú ý nhiều. 

Robert Whittaker bức xúc khi Paulo Costa liên tục tránh né chuyện thượng đài.

Ban tổ chức không thể tìm ra người thay thế và Paulo Costa phải đấu trận này. Đó chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của hắn ta. 100% hắn sẽ phải thi đấu. 

Paulo Costa cứ lải nhải về chuyện không hạnh phúc với hợp đồng của mình nhưng có mấy ai hài lòng với thu nhập hiện tại của mình chứ. Hãy chiến đấu nhanh lên, để tôi còn có một kỳ nghỉ sau đó”.

Về Robert Whittaker, anh năm nay 32 tuổi và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 vừa qua.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr