(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc đại chiến tại UFC 271, Robert Whittaker đã chia sẻ thẳng thắn về đối thủ của mình.

Robert Whittaker (23-5 MMA, 14-3 UFC) sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya (21-1 MMA, 10-1 UFC) tại sự kiện chính của UFC 271 diễn ra vào ngày 12 tháng 2 tới. Robert Whittaker đặt mục tiêu giành lại chiếc đai mà mình đánh mất vào tay đối thủ từ UFC 243 hồi tháng 10 năm 2019.

Robert Whittaker đã thể hiện được kỹ năng vật lộn của mình trong những trận thắng gần đây, đó cũng là điểm tựa mà cựu vương người Australia tin tưởng ở lần tái đấu vào tháng sau với Israel Adesanya.

Robert Whittaker từng nhận thất bại trước Israel Adesanya tại UFC 243.
Robert Whittaker từng nhận thất bại trước Israel Adesanya tại UFC 243.

“Không có gì bí mật cả, lợi thế lớn nhất mà bất kỳ ai có được trước Izzy là ở lưng của anh ấy, nơi anh ấy không thể dùng cánh tay dài và đôi chân dài của mình để đánh bạn. Không có gì bí mật cả.” Robert Whittaker chỉ thẳng điểm yếu của nhà đương kim vô địch.

“Tôi có định tập trung vào điều đó không à? Đó là suy đoán của bất kỳ ai, vì vậy nếu một cơ hội xuất hiện – tôi đoán mình sẽ dùng tất cả bộ kỹ năng của bản thân.” The Reaper nói thêm. “Nếu tôi thấy sơ hở để tấn công, tôi sẽ hành động. Phòng thủ chặt chẽ và chờ đợi cơ hội.”

Israel Adesanya bị Jan Blachowicz khuất phục tại UFC 259.
Israel Adesanya bị Jan Blachowicz khuất phục tại UFC 259.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Robert Whittaker đã được hỏi về chiến thắng của Jan Blachowicz trước Israel Adesanya tại UFC 259 có giúp anh tìm ra cách để khuất phục nhà đương kim vô địch.

“Tôi nghĩ Jan đã thiết lập một kế hoạch chi tiết về cách đánh bại anh ta,” Whittaker nói tiếp. “Nhưng một lần nữa, tôi không có các bộ kỹ năng và công cụ giống như Jan. Tôi không có sức mạnh Ba Lan đó, cũng không có cái đầu Ba Lan đó. Vì vậy tôi phải tận dụng những gì mà mình có. Chắc chắn chúng ta đã thấy Izzy ít nguy hiểm hơn nhiều ở sau lưng của anh ấy. Vẫn nguy hiểm, nhưng ít hơn. Nếu tôi là một chiến lược gia, tôi sẽ viết ra tất cả những điểm mà Jan đã sử dụng để giành được chiến thắng và sau đó vận dụng nó theo cách của riêng mình.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link