loading...

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker tự tin sẽ đánh bật tất cả các chướng ngại để thêm một lần chiến đấu với Israel Adesanya.

Tại UFC 271 cuối tuần qua, Robert Whittaker (23-6 MMA, 14-4 UFC) thêm một lần có cơ hội thách thức nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC). Còn nhớ tại UFC 243, võ sĩ người Australia đã phải nhận thất bại knockout ở hiệp đấu thứ 2.

Trong trận tái đấu cuối tuần qua, Whittaker đã rất nỗ lực nhưng không thể tạo ra khác biệt trong suốt 5 hiệp đấu và đánh chấp nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài (48-47, 48-47, 49- 46).

Những nỗ lực của Robert Whittaker trước Israel Adesanya tại UFC 271 đã không thành công.
Những nỗ lực của Robert Whittaker trước Israel Adesanya tại UFC 271 đã không thành công.

Trở lại phòng họp báo sau trận đấu, The Reaper chia sẻ rằng trận đấu thứ 2 với The Last Stylebender là cuộc chiến mang ý nghĩa định mệnh với mình. Thông tin được ký giả Aaron Bronsteter của TSN Sports xác nhận.

Trong cuộc họp báo sau trận, Whittaker nói rằng anh ấy vẫn nghĩ rằng mình lẽ ra phải là người chiến thắng. Dù vậy anh rất phấn khích và mong đợi vào tương lai.

Whittaker cũng tin rằng một cuộc chiến thứ 3 giữa họ là không thể tránh khỏi vì anh ấy sẽ đập nát tất cả những chướng ngại [đối thủ] trước mặt anh ấy.

Robert Whittaker nghĩ rằng mình đã ở rất gần chiến thắng tại UFC 271.
Robert Whittaker nghĩ rằng mình đã ở rất gần chiến thắng tại UFC 271.

Anh ấy tin rằng Israel vẫn sẽ là nhà vô địch cho đến thời điểm đó và anh ấy sẽ giành chiến thắng ở cuộc chiến tiếp theo.

Một cuộc chiến thứ 3 giữa tôi và Izzy là không thể tránh khỏi. Đó là điều không thể tránh khỏi bởi vì tôi sẽ hủy diệt tất cả những đối thủ trước mặt mình.”

Dĩ nhiên Robert Whittaker sẽ cần nhiều nỗ lực để có thể thách thức Israel Adesanya một lần nữa bởi đích thân Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng cơ hội tranh đai hạng trung tiếp theo sẽ thuộc về Jared Cannonier, người vừa knockout Derek Brunson cũng tại sự kiện chính UFC 271.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr