Robert Whittaker: “Dricus Du Plessis khiến tôi nổi da gà”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker tỏ ra rất phấn khích trước cuộc so tài với địch thủ sắp tới, Dricus Du Plessis. 

Nhận xét về địch thủ đến từ Nam Phi, Dricus Du Plessis, Robert Whittaker không giấu được sự hứng khởi khi bày tỏ: “Từ những điều tôi thấy về Dricus Du Plessis, hắn ta có vẻ như là một người thẳng thắn. Hắn ta giống như một chiến binh với niềm kiêu hãnh chảy trong huyết quản. 

Điều đó khiến tôi cảm thấy phấn khích, đặc biệt khi được đối đầu với một địch thủ như vậy. Hắn là dạng đấu sĩ sẽ chiến đấu đến cùng và luôn muốn dồn đối phương về góc lồng bát giác.

Hắn ta sẽ luôn đứng ở trung tâm võ đài và sẵn sàng đón nhận mọi thách thức. Dricus Du Plessis thật sự khiến tôi phải nổi da gà“.

Robert Whittaker trông đợi sớm so tài với Dricus Du Plessis.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr