Robert Whittaker dự đoán cặp đấu Jared Cannonier vs Marvin Vettori

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Robert Whittaker đã có những dự đoán về cặp đấu được trông đợi giữa Jared Cannonier và Marvin Vettori. 

Cụ thể, Robert Whittaker đưa ra nhận xét: “Tôi nghĩ cả Jared Cannonier và Marvin Vettori đều có sự tôn trọng lớn dành cho nhau. Về mặt phong cách, Marvin Vettori sẽ muốn sớm đánh phủ đầu địch thủ tuy nhiên tôi nghĩ Jared Cannonier sẽ không để điều đó xảy ra. 

Jared rất khỏe và cũng rất toàn diện. Cậu ta đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu này. Dù vậy, Jared cũng khó có thể bùng nổ và đẩy lùi được Marvin. 

Thế nhưng, tôi nghĩ Jared sẽ thắng bằng điểm số. Cậu ta có khả năng đấm, đá và ra đòn rất tốt, những thứ có thể ngăn cản Marvin tiến lên. Chỉ cần ngăn cản được Marvin đánh phủ đầu, đó là cơ sở để chiến thắng“.

Robert Whittaker từng giao chiến với cả Jared Cannonier lẫn Marvin Vettori.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr