Robert Whittaker hồi phục thần tốc, trở lại lồng sắt vào tháng 6

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân middleweight Robert Whittaker mới đây cho biết anh đã hoàn thành việc điều trị chấn thương và đã có thể tập luyện trở lại.

Robert Whittaker (20-4) là nhà vô địch UFC hạng cân middleweight. Whittaker được sắp xếp bảo vệ đai vô địch trước Kelvin Gastelum tại sự kiện UFC 234 vừa qua. Tuy nhiên, Whittaker đã bị một chấn thương nên buộc phải bỏ lỡ trận đấu chỉ ít giờ trước khi nó diễn ra.

Bác sĩ chẩn đoán anh bị một chứng thoát vị và nếu cố chấp thi đấu ở trận đấu vừa rồi có thể Whittaker sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Whittaker từ đó đã tích cực điều trị chấn thương để sớm trở lại với lồng sắt.

Trong bối cảnh nhà vô địch phải ngồi ngoài do chấn thương, UFC đã quyết định cho Kelvin Gastelum và Israel Adesanya tranh chiếc đai vô địch tạm thời tại sự kiện UFC 236 diễn ra vào tháng 4 tới.

Tuy nhiên, mới đây nhà vô địch Whittaker đã thông báo một tin vui cho người hâm mộ. Sau thời gian dài điều trị, cuối cùng anh cũng đã có thể trở lại tập luyện bình thường.

Kết quả hình ảnh cho robert whittaker

“Rất vui khi được trở lại tập luyện hoàn chỉnh ngay bây giờ !! Cảm ơn tất cả đội ngũ và những người ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”, Whittaker viết.

Với việc trở lại tập luyện, Whittaker có thể sẽ được UFC cho lên sàn vào tháng 6 để thống nhất đai vô địch với người thắng trong cặp Kelvin Gastelum và Israel Adesanya.

Hoài Phương