Robert Whittaker: “Israel Adesanya không muốn đấu với tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker cho rằng nhà vô địch hạng trung (Middleweight) UFC, Israel Adesanya đang muốn né tránh cuộc đối đầu với mình. 

Theo đó, chia sẻ trên mạng xã hội, Israel Adesanya còn cầu mong Dricus Du Plessis sẽ giành chiến thắng trước Robert Whittaker. Điều này dĩ nhiên khiến tay đấm người Australia cảm thấy không hài lòng.

Phát biểu với truyền thông, Robert Whittaker bày tỏ: “Israel Adesanya không muốn đấu với tôi bởi vì tôi chính là thử thách khó khăn nhất ở hạng cân này dành cho hắn ta.

Tôi đang tiến bộ lên qua từng trận đấu. Nếu các bạn theo dõi sẽ thấy tôi đang ngày một trở nên tốt hơn. Tôi chính là mối đe dọa lớn nhất với Israel Adesanya và là hiểm họa có thể chấm dứt vương triều của hắn ta. Vì vậy, dĩ nhiên là Izzy sẽ mong đợi Dricus Du Plessis có thể giành chiến thắng trước tôi“.

Robert Whittaker cho rằng Israel Adesanya đang cố tình muốn tránh né mình.

Về Robert Whittaker, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 33 và từng kinh qua 30 trận đấu chuyên nghiệp, giành 24 chiến thắng cũng như phải chịu 6 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Yoel Romero ở sự kiện UFC 213 để giành lấy chiếc đai tạm thời (interim) của hạng trung (Middleweight).

Sau đó, Robert Whittaker đã để mất vinh quang này vào tay Israel Adesanya ở sự kiện UFC 243 trước khi thêm một lần gục ngã trước “The Last Stylebender” trong trận đấu hồi tháng 2 năm ngoái. Dù vậy, anh đã kịp trở lại với chiến thắng khi vượt qua Marvin Vettori ở lần thượng đài gần nhất và đang được chờ đợi sẽ lại đóng vai trò thách thức danh hiệu trong thời gian tới.

Xem video tài năng của Robert Whittaker: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr